Friday, November 18, 2016

Thành viên vào Bếp: Mít chiên giòn tráng miệng cực ngon

Bổ sung thêm một món ăn vặt mới toanh mít chiên giòn vào thực đơn, đảm bảo thành viên gia đình bạn sẽ thích ngay và mong muốn được thưởng thức dài dài cho xem.

Bổ sung thêm một món ăn vặt mới toanh mít chiên giòn vào thực đơn, đảm bảo thành viên gia đình bạn sẽ thích ngay và mong muốn được thưởng thức dài dài cho xem.

Gia vị

  • 300g mít tố nữ nguyên múi không bỏ hạt. Nếu bạn dùng các loại mít khác thì bỏ hạt, cắt miếng vừa ăn
  • 150g bột chiên giòn
  • 1 quả trứng gà
  • 100ml bia
  • 180ml nước lọc
  • Dầu ăn

Cách làm chi tiết:

  • Đập trứng gà vào tô, cho bia và nước lọc vào chung khuấy đều 3 nguyên liệu hòa tan. Tiếp theo cho bột chiên giòn vào tô trứng, trộn đều cho hỗn hợp đồng nhất. Đậy kín tô bột để 30 phút cho bột lên men.
Mit chien gion

Hòa trộn tô bột

  • Trong lúc đợi bột lên men các bạn lột mít xếp ra dĩa.
Mit chien gion 1

Lấy từng múi mít ra khỏi cùi

  • Cho dầu vào nồi vặn lửa to, dầu sủi tăm lần lượt nhúng từng múi mít qua bột chiên thả vào nồi, chiên vàng các mặt. Lưu ý, bạn chiên nhiều dầu một chút thì món mít chiên sẽ giòn và thơm ngon hơn.
Mit chien gion 2

Chiên vàng từng miếng mít

  • Vớt mít ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Mit chien gion 3

Vớt mít chiên giòn ra đĩa có lót giấy thấm dầu

  • Món ăn vặt này nên ăn nóng với tương ớt cũng ngon lắm nha.
Mít chiên giòn 5

Đĩa mít chiên giòn thành phẩm

Nguồn: Bếp Myl

Let's block ads! (Why?)

No comments:

Post a Comment