Wednesday, November 9, 2016

Món chay: Món ram chay giòn rụm, thơm béo

Tuân theo những bước làm cơ bản dưới đây để có món ram chay với nguyên liệu chính là rau củ, bắp ngọt, mang đến món ăn ròn rụm, thanh ngọt khó quên.

Ram chay 6

Món ram chay giòn rụm, thơm béo

  • Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món ram chay
Ram chay

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món ram chay

  • Bắp lột vỏ, bào mỏng. Khoai môn, cà rốt gọt vỏ, bào sợi nhuyễn. Cải thảo rửa sạch, xắt sợi nhuyễn.
Ram chay 1

Sơ chế tất cả nguyên liệu

  • Cho bắp hạt, cà rốt, khoai môn, cải thảo trộn đều. Ướp 1/8 muỗng cà phê muối, ½ muỗng cà phê tiêu, ít đường, 1 muỗng cà phê nước tương trộn đều.
  • Trải bánh tráng ra, thêm hỗn hợp nhân vào cuốn lại. Làm lần lượt đến hết.
Ram chay 2

Cuốn nhân vào từng miếng bánh tráng

  • Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho cuốn chả vào chiên vàng trên lửa vừa cho chín vàng, vớt ra thấm ráo dầu.
Ram chay 4

Chiên vàng đều những cuốn ram chay

  • Cắt nhỏ từng cuốn ram nếu cuốn dài.
Ram chay 6

Từng cuốn chả ram giòn giụm

  • Dọn ram chay ăn kèm nước tương ớt xắt.
Ram chay 6

Chả ram ăn kèm nước tương thêm mấy miếng ớt xắt

  • Chúc bạn thành công với món chay thơm ngon này!

Có thể bạn quan tâm

Let's block ads! (Why?)

No comments:

Post a Comment