Friday, August 26, 2016

Khai vị cho bữa sáng với món bánh pudding hạt Chia

Món khai vị cho bữa điểm tâm sáng cuối tuần bánh pudding hạt Chia sẽ mang đến gia đình bạn một trải nghiệm ẩm thực mới mẻ và độc đáo, bạn thử thực hiện nhé!

Món khai vị cho bữa điểm tâm sáng cuối tuần bánh pudding hạt Chia sẽ mang đến gia đình bạn một trải nghiệm ẩm thực mới mẻ và độc đáo, bạn thử thực hiện nhé!

Gia vị

  • 1 cốc sữa hạt điều (công thức dưới đây)
  • 1/4 tách hạt Chia
  • 2 muỗng cà phê nước sirô cây phong
  • 1/4 muỗng cà phê bột quế
  • 1/4 muỗng cà phê bột trái trứng gà
  • 1/4 muỗng cà phê tinh chất vani
  • 1/2 quả chuối

Sữa hạt điều tự chế (cho 4 cốc):

  • 1 chén hạt điều (ngâm trong sáu giờ)
  • Chà là khô
  • 4 chén nước
  • Nhúm muối biển

Cách làm chi tiết:

Hơn nữa, hạt Chia lại giàu giá trị dinh dưỡng và là nguồn chất xơ tuyệt vời, rất thích hợp làm món ăn cho thời kỳ giảm cân của bạn. Do đó, hãy cho món này vào thực đơn yêu thích của bạn và gia đình nhé!

Mon ngon tu hat Chia

Món bánh pudding hạt Chia và chuối

  • Trộn tất cả các thành phần làm sữa hạt điều bằng máy xay sinh tố tốc độ cao trong khoảng 1 phút, cho đến khi tạo thành một hỗn hợp sệt quánh (đủ cho bốn chén, nếu còn dư bạn cho vào tủ lạnh dùng cho bữa sau).
  • Trong một tô lớn, trộn sữa hạt điều vừa thực hiện với tất cả các thành phần đã chuẩn bị (trừ hạt Chia) và trộn đều bằng một cái phới đánh trứng.
  • Kế tiếp, thêm hạt Chia và dùng phới đánh trong khoảng 1 phút hoặc lâu hơn để chắc chắn rằng hạt Chia được quện đều, không bị tụ 1 chỗ.
  • Để hỗn hợp trong 1 phút và dùng phới đánh lại một lần nữa. Pudding sẽ bắt đầu dày lên vào thời điểm này.
  • Đặt vào tủ lạnh ít nhất 30 phút. Bạn cũng có thể làm món này từ tối hôm trước để hôm sau có thể dùng ngay cho bữa ăn sáng.
  • Cắt vài lát chuối và trải lên phía trên, rắc chút bột quế và thưởng thức.

Chúc bạn thành công với công thức món bánh bổ dưỡng và độc đáo này!

Let's block ads! (Why?)

No comments:

Post a Comment