Friday, August 26, 2016

Công thức Caramel Chanh Leo cho ngày cuối tuần

Chả là tháng trước em với anh xã đi mua bếp bên Hafele, sau đấy thì được bên đó mời đến sự kiện dạy nấu ăn. Rủ rê mãi anh xã không chịu đi vì ngại toàn các chị em bạn dì, thế là em mới dỗi, rủ mẹ đi chơi cho ông ý ở nhà trông con. Được anh đầu bếp Tú Iron chef dạy cho mấy món Caramen chanh leo lạ lạ các chị em ạ, mấy hôm tan bão trở nóng với cả được bên đó gửi lại cho công thức hôm đó, tiện tay chia sẻ cho chị em luôn nha, cuối tuần ở nhà rảnh mần cho cả nhà ăn vừa mát vừa bổ

Chả là tháng trước em với anh xã đi mua bếp bên Hafele, sau đấy thì được bên đó mời đến sự kiện dạy nấu ăn. Rủ rê mãi anh xã không chịu đi vì ngại toàn các chị em bạn dì, thế là em mới dỗi, rủ mẹ đi chơi cho ông ý ở nhà trông con. Được anh đầu bếp Tú Iron chef dạy cho mấy món Caramen chanh leo lạ lạ các chị em ạ, mấy hôm tan bão trở nóng với cả được bên đó gửi lại cho công thức hôm đó, tiện tay chia sẻ cho chị em luôn nha, cuối tuần ở nhà rảnh mần cho cả nhà ăn vừa mát vừa bổ

Gia vị

  • 250ml sữa tươi 3 quả trứng gà 2 quả chanh leo 60g đường trắng
  •  
  •  
  •  

Dụng cụ

  • Lò nướng/ Nồi hấp cách thủy
  • Lưới lọc

Cách làm chi tiết:

Các chị cho đường vào nồi, cho đến khi đường tan gần hết thì cho nước vào và quấy đều tay cho đến khi nước hàng có màu caramen, giống như nước hàng của caramen bình thường ấy

Let's block ads! (Why?)

No comments:

Post a Comment