Wednesday, March 8, 2017

Làm ngay há cảo hoa hồng đẹp ngất ngây đón ngày 8/3

Nguyên liệu

Nguyên liệu phần vỏ bánh

Vỏ bánh màu hồng đậm

1 bát bột mì đa dụng

60ml nước củ dền

1 thìa cà phê dầu thực vật

Một ít muối

Vỏ bánh màu hồng nhạt

1 bát bột mì đa dụng

2 thìa canh nước củ dền

55ml nước lọc

1 thìa cà phê dầu thực vật

Một chút muối

Nguyên liệu phần nhân

200g thịt lợn

40g tỏi

½ củ hành tây

Hành lá

1 thìa canh dầu hào

½ thìa canh dầu mè

1 thìa canh rượu gạo

1 thìa cà phê tỏi băm

Muối

Tiêu

Let's block ads! (Why?)

No comments:

Post a Comment