Đậu Hà Lan hạt rửa sạch, tước sơ, rồi cho vào nồi luộc từ 3-5 phút với 1 chút muối sau đó vớt ra tô đá để giữ màu xanh. Gà xay nhuyễn. (Có thể thay bằng thịt bằm đều được). Ướp gà với 1 muỗng canh nước mắm, 1/5 muỗng cà […]
Đậu Hà Lan hạt rửa sạch, tước sơ, rồi cho vào nồi luộc từ 3-5 phút với 1 chút muối sau đó vớt ra tô đá để giữ màu xanh. Gà xay nhuyễn. (Có thể thay bằng thịt bằm đều được). Ướp gà với 1 muỗng canh nước mắm, 1/5 muỗng cà […]
Gia vị
- 200gr đậu Hà Lan hạt
300gr thịt gà
2 muỗng canh nước tương
1 muỗng canh đường
1 muỗng canh mirin
½ muỗng canh gừngTrứng
3 quả trứng gà
1 muỗng canh đường
1 muỗng canh mirin (rượu nấu ăn Nhật Bản)
1 muỗng canh nước tương
Một nhúm muối2 chén cơm
Cách làm chi tiết:
Đậu Hà Lan hạt rửa sạch, tước sơ, rồi cho vào nồi luộc từ 3-5 phút với 1 chút muối sau đó vớt ra tô đá để giữ màu xanh.
Gà xay nhuyễn. (Có thể thay bằng thịt bằm đều được).
Ướp gà với 1 muỗng canh nước mắm, 1/5 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, ít tiêu.
Trứng đánh tan nêm với muối tiêu.
Chúc bạn thành công với hướng dẫn làm cơm trộn 3 màu siêu ngon.
No comments:
Post a Comment