Với mùi hương đặc trưng, món bánh Panna Cotta hương hoa hồng này chắc hẳn sẽ làm các cô gái khó có thể cưỡng lại được!
Với mùi hương đặc trưng, món bánh Panna Cotta hương hoa hồng này chắc hẳn sẽ làm các cô gái khó có thể cưỡng lại được!
Gia vị
- Gelatine: 12g
- Đường: 50gr
- Whipping cream: 400ml
- Nước cốt chanh: 1 muỗng canh
- Tinh dầu hoa hồng: 1 muỗng canh
- Dâu tây (cắt làm đôi) để trang trí
- Cánh hoa hồng khô để trang trí
Cách làm chi tiết:
- Gelatin ngâm nước lạnh cho mềm
- Đổ whipping cream vào chảo, thêm đường, khuấy đều trên lửa nhỏ đến khi nổi bọt lăn tăn và tan hết đường. Tắt bếp.
- Cho gelatin vào khuấy đều cho đến khi tan hoàn toàn
- Thêm nước cốt chanh và dầu hoa hồng rồi khuấy đều.
- Đổ hỗn hợp vào ly thủy tinh. Đặt trong ngăn mát tủ lạnh, để qua đêm hoặc cho đến khi hỗn hợp đông cứng.
- Thêm dâu phía trên và rắc cánh hoa hồng khô để trang trí.
Chúc bạn thành công với công thức làm bánh này. Món bánh Panna Cotta thích hợp làm món tráng miệng sau mỗi bữa ăn.
No comments:
Post a Comment