Monday, October 31, 2016

Cupcake pho mát dâu

Hôm sinh nhật mình, mẹ mình có tặng mình một công thức làm bánh rất tuyệt!!! Mình sẽ chia sẻ cho các bạn công thức làm bánh này!!! Chúc các bạn thành công nhé

Hôm sinh nhật mình, mẹ mình có tặng mình một công thức làm bánh rất tuyệt!!! Mình sẽ chia sẻ cho các bạn công thức làm bánh này!!! Chúc các bạn thành công nhé

Gia vị

  •  
  • – 160g bánh quy loại mềm
  • – 4 quả trứng gà
  • – 60g bơ
  • – 900g kem pho mát
  • – 300g đường
  • – Vài hạt muối
  • – 1 thìa vani
  • – 170g mứt dâu tây

Dụng cụ

  • – Khuôn cupcake

Cách làm chi tiết:

– Đầu tiên, nghiền vụn bánh quy ra.

Kết quả hình ảnh cho cupcake pho mát dâu

– Sau đó chia đều bánh vào các khuôn.

Kết quả hình ảnh cho cupcake pho mát dâu

– Lúc này, bạn bật sẵn lò nướng ở 160 độ C. Sau đó đem các khuôn bánh này đi nướng 5 phút thôi, sau đó để nguội.

– Cho kem pho mát vào bát cùng với đường và muối, dùng máy đánh kem đánh bông lên. Sau đó cho thêm ít vani vào cho thơm rùi lại đánh bông lên một lần nữa.

– Tiếp theo là đánh bông trứng ở ngoài rồi đổ vào hỗn hợp kem, đánh bông lên lần cuối cùng là xong.

– Bây giờ bạn chỉ việc chia đều số kem đó vào các khuôn bánh lúc nãy.

Kết quả hình ảnh cho cupcake pho mát dâu

– Sau đó xúc từng thìa nhỏ mứt dâu tây đã xay nhuyễn vào.

Kết quả hình ảnh cho cupcake pho mát dâu

– Và dùng một cái tăm hoặc đũa để khuấy nhẹ sao cho mứt dâu loang đều vào kem pho mát.

– Cuối cùng là đem đi nướng ở 160 độ C trong vòng 20-25 phút.

– Bánh chín, bạn đem ra để nguội rồi cho vào tủ lạnh để khoảng 4 tiếng là có thể dùng được.

Kết quả hình ảnh cho cupcake pho mát dâu

Let's block ads! (Why?)

No comments:

Post a Comment