Thursday, December 29, 2016

Cá trắm nướng than hoa

Cá nướng tuy làm hơi lâu công nhưng là một cách đổi khẩu vị rất nên làm nếu như chúng ta đã chán với các món kho hay chiên. Cá nướng thường giữ được vị ngọt đặc trưng và đem lại hương vị thơm ngon khó cưỡng.

Cá nướng tuy làm hơi lâu công nhưng là một cách đổi khẩu vị rất nên làm nếu như chúng ta đã chán với các món kho hay chiên. Cá nướng thường giữ được vị ngọt đặc trưng và đem lại hương vị thơm ngon khó cưỡng.

Gia vị

  • – Cá trắm tươi 1kg 
  • – Dầu ăn, bột canh, bột ngọt, ớt, tiêu, nước mắm

Dụng cụ

  • Lò than, than hoa, vỉ nướng, dao, thớt

Cách làm chi tiết:

Cá làm sạch ruột, rửa để ráo

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người– Cho vào nồi ướp với 1 muỗng bột canh, 1 muỗng bột ngọt, 1 muỗng tiêu, 2 muỗng dầu ăn chừng 20 phút

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

– Đốt một lò than hoa thật đỏ rồi sắp cá lên vỉ nướng. Cách 5-7 phút ta lại lật trở cá để cá được chín đều và gìon thơm hơn

Hình ảnh nội tuyến 2

– Khi bề mặt cá vàng ta gỡ ra đĩa

Hình ảnh nội tuyến 1

Món này chúng ta chấm nước mắm tỏi ớt hay muối ớt giã đều rất ngon.

Let's block ads! (Why?)

No comments:

Post a Comment