Wednesday, December 28, 2016

Bánh mì chiên mặn

Ông xã và cu con nhà mình không thích ngọt nên hôm nay mình thử trổ tài món Bánh mì chiên mặn. Cả nhà xem có ổn không nhé!

Ông xã và cu con nhà mình không thích ngọt nên hôm nay mình thử trổ tài món Bánh mì chiên mặn. Cả nhà xem có ổn không nhé!

Gia vị

  • – 500g bột mì tây
  • – 2 quả trứng gà
  • – Hành lá, tiêu, muối, hạt nêm
  • – Dầu ăn, nước

Dụng cụ

  • Chảo rán, tô khuấy bột, dao, thớt

Cách làm chi tiết:

– Cho bột mì vào một cái âu lớn rồi đập trứng, hành lá thái nhỏ, tiêu, hạt nêm vào trộn đều

Hình ảnh nội tuyến 3

– Chế từ từ nước vào khuấy đều rồi để bột nghỉ chừng 15 phút

Hình ảnh nội tuyến 4

– Bắc chảo lên bếp cho dầu ăn vaò, khi dầu lăn tăn ta bắt đầu múc bột vào chiên

Hình ảnh nội tuyến 5

Hình ảnh nội tuyến 6

– Khi thấy mặt bên kia hơi vàng ta trở bên chiên cho bánh vàng đẹp rồi gắp ra một cái tô có giấy thấm dầu rồi bày ra đĩa

Hình ảnh nội tuyến 7

Món bánh mì này ta có thể chấm với nước mắm tỏi ớt rất ngon

Let's block ads! (Why?)

No comments:

Post a Comment