Còn thừa mấy ổ bánh mì Sờ tay cảm thấy cứng đơ khô cằn Bây giờ phải biết làm răng
Còn thừa mấy ổ bánh mì Sờ tay cảm thấy cứng đơ khô cằn Bây giờ phải biết làm răng
Gia vị
- 3 ổ bánh mì
- 3 muỗng canh sốt mayonnaise
- 1/2 muỗng cà phê muối ớt ( xem bài làm muối ớt)
- 1 muỗng cà phê ớt khô
- 2 cái lạp xưởng thái lát mỏng
- 2 muỗng canh ngò và hành lá thái nhỏ
- 1 muỗng canh bơ để mềm
- 1 muỗng cà phê đường
- 1 chút tiêu
- 1 /2 củ hành tây thái mỏng
Cách làm chi tiết:
- Sốt mayonnaise + tiêu + đường + muối ớt và ớt sừng khô + hành ngò trộn đều trong 1 cái chén.
- Lạp xưởng cắt lát mỏng xéo. Hành tây lột vỏ, cắt khoanh mỏng.
- Bánh mì cán dẹp, trét 1 lớp bơ và 1 lớp sốt muối ớt, mayonnaise lên mặt bánh. Cuối cùng cho hành tây và lạp xưởng lên. Xếp bánh mì lên khay.
- Lò nướng làm nóng trước 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Cho khay bánh vào giữa lò nướng 10 – 12 phút. Khi thấy bánh vàng mặt, lạp xưỏng cháy xém là được. Tắt lò lấy bánh mì ra, cắt nhỏ vừa ăn. Có thể chấm với tương ớt và tương cà nếu muốn.
- Chúc các bạn thành công.
This entry passed through the Full-Text RSS service - if this is your content and you're reading it on someone else's site, please read the FAQ at fivefilters.org/content-only/faq.php#publishers.
Recommended article from FiveFilters.org: Most Labour MPs in the UK Are Revolting.
No comments:
Post a Comment