Friday, July 29, 2016

Món ngon cuối tuần: Vịt om dứa thanh vị

Món vịt om dứa với vị chua nhẹ của dứa kết hợp cùng vị ngọt mềm của vịt sẽ mang đến bữa ăn cuối tuần cho gia đình thêm một trải nghiệm vị giác mới lạ.

Món vịt om dứa với vị chua nhẹ của dứa kết hợp cùng vị ngọt mềm của vịt sẽ mang đến bữa ăn cuối tuần cho gia đình thêm một trải nghiệm vị giác mới lạ.

Gia vị

  • 1/2 con vịt
  • 1 quả dứa
  • 1 quả dừa
  • Rau mùi ta, rau mùi tàu (ngò gai)
  • Hành khô, sả
  • Gia vị, mắm, tiêu, đường

Cách làm chi tiết:

  • Ép ½ quả dứa lấy nước.
  • Vịt chặt miếng vừa ăn, tẩm gia vị, áp chảo qua.
  • Dứa cắt miếng vừa ăn, xào qua với chút dầu ăn.
  • Cho vịt và dứa vào thêm nước dừa, nước dứa ép om đến khi vịt mềm, thêm 1 chút bột năng tạo độ sánh.
  • Trình bày ra đĩa sâu lòng, rắc chút rau mùi và mùi tàu lên trên.
Vịt om dứa

Vịt om dứa

Chúc bạn thành công với món ngon Vịt om dứa lạ vị này nhé!

Let's block ads! (Why?)

No comments:

Post a Comment