Sunday, July 17, 2016

Thành viên vào Bếp: Nem chua rán không ngán bao giờ

Nem chua rán vỏ ngoài giòn giòn bên trong thịt dai dai thơm thơm, rất hấp dẫn.

Nem chua rán vỏ ngoài giòn giòn bên trong thịt dai dai thơm thơm, rất hấp dẫn.

Gia vị

  • 300gr giò sống
  • 100gr bì lợn sống (da heo)
  • Gia vị ướp nem chua rán
  • 1 ½ muỗng canh đường
  • 1 ½ muỗng canh bột năng (tapioca starch)
  • ½ muỗng canh tỏi băm
  • ½ muỗng cà phê tiêu
  • ½ muỗng canh thính (Không có cả nhà rang gạo vàng thơm, rồi xay nhuyễn)
  • Dụng cụ nên có: giấy bọc thức ăn (plastic wrap)

Cách làm chi tiết:

nem chua 1

Số là hồi cách đây mấy năm, khi làm được thành công món nem chua xong tớ cũng mon men lấy nem chua đấy ra rán lên ăn thử. Hic hic, nhưng khi tớ rán nem chua đấy lên thì thịt bị lở ra, không còn giữ được miếng như nem chua rán thật, vỏ bên ngoài không giòn mà bì lại bị chảy ra và nổ lốp bốp. Sau lần đấy, tớ sợ luôn … Mãi rồi tớ mới bắt đầu nghĩ tới việc “phục thù” cho món nem chua rán này

This entry passed through the Full-Text RSS service - if this is your content and you're reading it on someone else's site, please read the FAQ at fivefilters.org/content-only/faq.php#publishers.
Recommended article from FiveFilters.org: Most Labour MPs in the UK Are Revolting.

No comments:

Post a Comment