Rạm là món ăn dân dã , từ xưa để lại, thịt rạm béo ngậy mang lại cho chúng ta cảm giác đồng quê , gần gũi thiên nhiên. một cảm giác thật yomost
Rạm là món ăn dân dã , từ xưa để lại, thịt rạm béo ngậy mang lại cho chúng ta cảm giác đồng quê , gần gũi thiên nhiên. một cảm giác thật yomost
Gia vị
- Nguyên liệu:
- Rạm ( họ hàng loài cua ): 500g
- Bột chiên giòn: 1 gói nhỏ mua ngoài chợ
- Mắm/ Muối/ Mì Chính/ Hạt Tiêu
- Dầu ăn
Cách làm chi tiết:
Cách Làm:
Rạm bỏ chân. mai,,, giư nguyên phần thân và gạch rạm để khô sau đó cho ướp 1/2 thìa mắm. 1/2 thìa mì chính, 1/2 thìa hạt nêm cùng chút tiêu,
Để 30 cho ngấm, chắt phần nước tiết ra trong quá trình ướp, lấy 2 thìa bột chiên rắc lên mình rạm cho rạm được khô và giũ gạch rạm không bị bong, gạch rạm là phần ngon nhất
Số bột còn lại hòa với nước cho sền sệt , rồi nhúng rạm vào cho vao chảo dầu chiên vàng.
Rạm chấm với tương ớt hoặc ăn kèm bún và rau sống
No comments:
Post a Comment