Friday, May 27, 2016

Bánh gạo xào nước hầm hải sản

bánh Tok gia vị sốt cay nhưng vừa ăn lắm nghen, ko có cay như bạn nghĩ đâu ạ. Vì mình nhập loại hợp khẩu vị ăn vs người Việt mình

bánh Tok gia vị sốt cay nhưng vừa ăn lắm nghen, ko có cay như bạn nghĩ đâu ạ. Vì mình nhập loại hợp khẩu vị ăn vs người Việt mình

Gia vị

  • – 500 gram bánh gạo nhập khẩu loại ngon
  • – 2 gói hải sản khô nấu lấy nước dùng
  • -1 gói nước sốt cay nồng chế biến sẵn 150 gram và 1 vài quả trứng gà luộc

Dụng cụ

  • – chảo không dính
  • – rây lọc cặn nước hải sản

Cách làm chi tiết:

Hôm nay mình thử thay thế nước trắng nấu bánh gạo bằng gói nước dùng hải sản khô. Chỉ nấu lấy nước thôi nhé nhưng mình giữ lại rong biển tươi bên trong ăn lun.

Mình hướng dẫn các bạn cách chế biến món ‪#‎Bánh_Gạo_xào‬ nghen:

Phi hành tỏi thơm lên xong xào luôn bánh gạo cho săn, sau đó đổ nước hầm hải sản  vô ngập mặt bánh. Kế tiếp cho gói ‪#‎nước_sốt‬ vào luôn .Thêm muối, tiêu, đường vừa ăn. Đợi cho nước bánh gạo sệt lại bỏ hành boaro lá vô nhắc bếp xuống cho dầu hào, bánh mềm thấm là ok. àh trong quá trình chế biến nếu thích ăn thêm gì thì cho vào ví dụ như: chả cá; hải sản; thịt bò,

Let's block ads! (Why?)

No comments:

Post a Comment