Monday, October 3, 2016

Tự làm sữa dâu lắc ngon như tiệm

Với công thức làm sữa dâu lắc này, bạn có thể thêm vào 2 muỗng canh whipping cream để tăng độ béo cho thức uống hoặc thay thế sữa đông bằng sữa tươi và đánh viên vào xay nhuyễn.

Với công thức làm sữa dâu lắc này, bạn có thể thêm vào 2 muỗng canh whipping cream để tăng độ béo cho thức uống hoặc thay thế sữa đông bằng sữa tươi và đánh viên vào xay nhuyễn.

Gia vị

  • 7-10 cốc dâu tây
  • 1 ly sữa tươi
  • 1 muỗng cà phê tinh chất vani
  • 1 muỗng canh đường

Cách làm chi tiết:

Sua dau

Món sữa dâu lắc thơm ngon

  • Sữa tươi cho vào nồi đun sôi, sau đó để nguội rồi cho vào tủ lạnh để trong 2 giờ cho đông lại.
  • Dâu tây rửa sạch, ngâm ngâm với ít muối sau đó sả lại với nước sạch. Cắt dâu tây thành miềng vừa ăn.
  • Thêm dâu tây, đường, sữa đông lạnh và đường vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
  • Thêm vani vào đánh đến khi sủi bọt.
Sua dau 1

Những nguyên liệu cần chuẩn bị cho món sữa dâu

  • Cho hỗn hợp sữa dâu tây lắc vào ly. Dùng lạnh.
  • Với công thức này, bạn có thể thêm vào 2 muỗng canh whipping cream để tăng độ béo cho thức uống.
  • Nếu không có thời gian, bạn có thể thay thế sữa đông bằng sữa tươi và đánh viên vào xay nhuyễn.
Sua dau 3

Sữa dâu tây lắc giải tỏa cơn khát

Let's block ads! (Why?)

No comments:

Post a Comment