Friday, October 21, 2016

Mì cay kim chi thơm ngon hít hà

Trong tiết trời mưa mưa, hơi se se lạnh, còn gì thích hơn khi cả nhà cùng quây quần bên nồi mì kimchi đậm đà, thơm ngon, cay nồng vừa phải và ăn hoài cũng không ngán.

Trong tiết trời mưa mưa, hơi se se lạnh, còn gì thích hơn khi cả nhà cùng quây quần bên nồi mì kimchi đậm đà, thơm ngon, cay nồng vừa phải và ăn hoài cũng không ngán.

Gia vị

  • 2 gói mì ăn liền vị cay Hít Hà – Hương vị Lẩu tôm ớt hiểm hoặc Gà xé chua cay
  • 2 quả trứng gà
  • 100gr tôm sú
  • 100gr thịt bò
  • 200gr kim chi
  • 1 khoanh/ 1 bìa đậu hủ non
  • 1 bịch nấm kim châm
  • 1 trái bắp Mỹ
  • 2 cây hành boa rô
  • Muối, đường, nước mắm, bột ớt đỏ, ớt trái

Cách làm chi tiết:

????????????????????????????????????

Nguyên liệu cho món Mì cay kim chi dành cho 4 người ăn:

  • 2 gói mì ăn liền vị cay Hít Hà – Hương vị Lẩu tôm ớt hiểm hoặc Gà xé chua cay
  • 2 quả trứng gà
  • 100gr tôm sú
  • 100gr thịt bò
  • 200gr kim chi
  • 1 khoanh/ 1 bìa đậu hủ non
  • 1 bịch nấm kim châm
  • 1 trái bắp Mỹ
  • 2 cây hành boa rô
  • Muối, đường, nước mắm, bột ớt đỏ, ớt trái

hinh_08

Cách làm:

  • Rau củ quả rửa sạch và sau đó sơ chế: Nấm kim châm cắt bỏ phần chân, bắp cắt khúc dày, hành boa rô cắt khúc nhỏ.
  • Tôm sú làm sạch, để ráo. Thịt bò cắt mỏng.
  • Làm sốt cay: hoà bột ớt cùng nước kim chi. Hoặc xay ớt trái cùng nước kim chi để tăng độ cay nếu thích ăn cay nhiều.
  • Cho 1000ml nước vào nồi và nấu cùng bắp cho ngọt nước.
  • Sau khi nước sôi, cho sốt cay vào, nêm nếm cùng muối, đường, nước mắm hoặc dùng gói gia vị đi kèm mì theo khẩu vị.
  • Lần lượt cho thêm kim chi, tôm sú, đậu hũ vào nồi, đậy nắp, nấu trong vòng 03 phút
  • Tiếp tục cho thêm nấm kim châm, thịt bò, hành boa rô cùng vắt mì vào, đợi nước sôi, tắt bếp.

Vậy là có thể thưởng thức ngay tô mì cay Hít Hà với vị kim chi hấp dẫn cùng gia đình và bạn bè.

Loại mì sử dụng: Mì cay Hít Hà – Vị Cực Cay, Thử Thách Ngay!

Sợi mì dai hoà quyện trong nước súp vị cay nồng đặc trưng, thử thách khẩu vị đáng chinh phục cho những người mạnh mẽ.

hinh_10

hinh_11

*Sản phẩm mì cay Hít Hà được sản xuất theo Công nghệ Nhật Bản bởi Công ty CP Acecook Việt Nam, hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mì và sợi gạo ăn liền.

Let's block ads! (Why?)

No comments:

Post a Comment