Bánh phô mai sữa chua có hương phô mai thơm lừng, đẫy đà hấp dẫn quyện cùng chút chua béo của sữa chua thật tròn vị và ngon hơn bao giờ hết!
80g bánh quy 40g bơ nhạt 250g creamcheese 65g đường cát 110g sữa chua ít đường 50g sữa tươi không đường 15ml nước cốt chanh 18g bột bắp |
|
Cho bánh quy vào túi zip rồi dùng cây cán bột nghiền nhỏ bánh quy ra. |
|
Cho bơ nhạt vào lò vi sóng quay chảy (hoặc bắc nồi đun cách thủy), sau khi bơ nguội thì trộn cùng với hỗn hợp bánh quy ghiền, cho vào khuôn tròn đế rời. |
|
Dùng một chiếc thìa nén chặt bánh quy vào đáy khuôn. |
|
Cho tất cả các nguyên liệu còn lại vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn cho các nguyên liệu hòa quyện đều vào nhau. |
|
Bật lò trước khi nướng 10 phút ở 160 độ C. |
Đổ hỗn hợp phô mai vừa xay mịn vào khuôn bánh và dàn đều. Cho khuôn vào lò nướng trong 50-55 phút là bánh chín. |
|
Khi đó bạn lấy bánh ra khỏi lò, để nguội rồi lấy bánh ra khỏi khuôn và cho vào tủ lạnh ít nhất 4 tiếng đồng hồ trước khi thưởng thức nhé! |
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh phô mai sữa chua này nhé!
Nguồn: BSC
No comments:
Post a Comment