Tuesday, July 12, 2016

Thành viên vào Bếp: Cá diêu hồng sốt chanh dây

Nàng Cá Điêu Hồng được trang điểm cầu kỳ, kết hợp cùng với chàng Chanh Dây hấp dẫn tạo thành một cặp món Cá Điêu Hồng Sốt Chanh Dây sang trọng, thu hút và cực kỳ quyến rũ bởi mùi thơm đặc trưng và vị chua ngọt tuyệt hảo. Khiến người ăn một lần là nhớ mãi.

Nàng Cá Điêu Hồng được trang điểm cầu kỳ, kết hợp cùng với chàng Chanh Dây hấp dẫn tạo thành một cặp món Cá Điêu Hồng Sốt Chanh Dây sang trọng, thu hút và cực kỳ quyến rũ bởi mùi thơm đặc trưng và vị chua ngọt tuyệt hảo. Khiến người ăn một lần là nhớ mãi.

Gia vị

  • – 01 con cá diêu hồng 1kg
  • – 01 muỗng cà phê hạt nêm
  • – 01 muỗng cà phê tiêu
  • – 50gr bột chiên xùanh
  • – 02 quả ớt chuông
  • – 01 củ hành.
  • – 200 gr nấm 

Cách làm chi tiết:

Cá điêu hồng sốt chanh dây

Cá điêu hồng sốt chanh dây

  • Chanh dây cắt đôi, nạo lấy ruột, lược bớt hạt. Cho chanh dây vào nồi đun sôi, nêm đường, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, ít tiêu.
  • Cá điêu hồng làm sạch, cắt phi lê vừa ăn. Ướp phi lê cá với ít muối, tiêu trong 15 phút. Cho chảo dầu lên bếp, chờ dầu sôi, cho cá vào chiên vàng, vớt ráo, thấm dầu.
  • Ớt chuông bỏ hạt, cắt lát mỏng. Hành tây bóc vỏ, cắt múi cau mỏng. Nấm cắt gốc, ngâm nở mềm rồi thái sợi. Bắc chảo lên bếp, chảo nóng cho 1 muỗng cà phê dầu ăn vào, thêm ít tỏi băm vào phi thơm, thêm ớt chuông, củ hành, nấm vào xào qua, nêm ít hạt nêm, tiêu. Cho cá điêu hồng vào đảo đều, để lửa nhỏ cho thấm gia vị.
  • Bày cá điêu hồng ra đĩa, rưới sốt chanh dây lên ăn kèm.

This entry passed through the Full-Text RSS service - if this is your content and you're reading it on someone else's site, please read the FAQ at fivefilters.org/content-only/faq.php#publishers.
Recommended article from FiveFilters.org: Most Labour MPs in the UK Are Revolting.

No comments:

Post a Comment