Được sự ủng hộ của các bạn suốt 9 năm wa trên các mạng online 5giay,foody ,diadiemanuong,thodia…… Năm nay thương hiệu Bánh Bá Trạng cô Phượng chợ Phùng Hưng lại tái ngộ cùng các bạn. Hứa hẹn sẽ đem lại niềm vui thật trọn vẹn cho ngày Tết Đoan Ngọ của bạn bên gia đình và bạn bè. 23 năm trong nghề 9 Năm 1 Thương Hiệu ( Ko Chi Nhánh – Chính Gốc Cô Phượng )
Được sự ủng hộ của các bạn suốt 9 năm wa trên các mạng online 5giay,foody ,diadiemanuong,thodia…… Năm nay thương hiệu Bánh Bá Trạng cô Phượng chợ Phùng Hưng lại tái ngộ cùng các bạn. Hứa hẹn sẽ đem lại niềm vui thật trọn vẹn cho ngày Tết Đoan Ngọ của bạn bên gia đình và bạn bè. 23 năm trong nghề 9 Năm 1 Thương Hiệu ( Ko Chi Nhánh – Chính Gốc Cô Phượng )
Gia vị
- – Bánh Bá Trạng Là một loại Bánh dùng để cúng vào dịp Mùng 5 Tháng 5 ( Tết Đoan Ngọ). Là một loại bánh gói bằng Nếp và gần giống với bánh Trưng của người Việt. Bánh Bá Trạng được gói bằng lá tre và lá chuối, buộc dây lạt và đem luộc chín mềm. Càng đến gần mùng 5/5 bánh Bá Trạng được bày bán khắp nơi. Nhưng khác biệt là ở sự độc đáo của Nhân bánh bên trong khi mua bánh tại nhà mình.
- Nhân Bánh Bao Gồm :
- . Thịt Gà Quay . Thịt Heo Quay . Thịt Ba Rọi . Nấm Đông Cô Loại 1 . Tôm Khô To Loại 1 . Hột Vịt Muối . Hạt Sen . Đậu Nếp
- Nhân Đặc Biệt order theo khẩu vị mỗi người :
- . Bạch Quả
- . Sò Điệp Nhật khô Loại 1
- ( sò điệp này hoàn toàn nhập khẩu về nhé ! Nếu bạn nào sành ăn thì sẽ biết sò điệp này như thế nào? Ko Tanh đâu nhé ! )
- – Nhà mình Chuyên nhận đặt và cung cấp món bánh Bá Trạng do chính người Hoa (mẹ mình) gói và nấu hơn 22 năm nay. Và 9 Năm 1 Thương Hiệu trên mạng ( Ko Chi Nhánh – Chính Gốc Cô Phượng ) tại đây .
- – Bạn có thể đặt các loại nhân bánh tùy theo ý thích của mỗi người.Tất cả mọi nguyên liệu gói bánh đều được tuyển lựa kĩ để đảm bảo từng chiếc bánh ra lò đều thơm ngon đến miếng cuối cùng. – Ngoài chất lượng bánh còn được gói với hình thức đẹp thích hợp để làm quà biếu. Chứ không giống bánh gói hình tam giác như bánh ú ngoài chợ.
- Loại đặc Biệt : call ( Nhân Bánh : Gà Quay – Thịt ba Rọi – Thịt Heo Quay – Sò Điệp Nhật Khô – Tôm Khô – 4 Trứng Vịt Muối – nấm Đông Cô – Bạch Quả – Hạt Sen )
- Loại 1: 280k/1cặp ( Bánh To ) từ 1,8kg -> 2kg( Gà Quay – Thịt ba rọi – Thịt heo quay – 3 trứng hột vịt muối lớn – hạt sen – tôm khô – nấm đông cô )
- Loại 2: 220k/1 cặp từ 1kg -> 1,2kg
- ( Thịt ba rọi – thịt heo quay – 2 trứng muối lớn – hạt sen – tôm khô – nấm đông cô)
-
-
Dụng cụ
- lò nấu bánh lớn. nếp đậu, hạt sen, thịt gà quay, sò điệp nhật khô….
Cách làm chi tiết:
Nấu 8 đến 9 tiếng sẽ ra 1 chiếc bánh thơm ngon. Đúng đặc sản Tết Đoan Ngọ
No comments:
Post a Comment