Hướng dẫn cách làm bánh con sò Madeleines siêu đơn giản, siêu ngon
- Để làm bánh con sò, trước tiên bạn làm nóng lò nướng ở 180 độ C.
- Cho bơ vào chảo cho tan chảy hoàn toàn, tắt bếp, để nguội.
Thêm đuờng vào bơ khuấy tan.
- Cho từng quả trứng vào đánh tan hỗn hợp. Làm cho hết lượng trứng.
- Chia bột làm 2 phần, cho từng phần vào khuấy đều cho đến hết.
- Thêm một chút muối, nước cốt chanh và vỏ chanh vào. Tiếp tục cho bột nở vào trộn đều. Cho từng muỗng bột vào khuôn bánh sò khoảng 3/4 khuông. Sau đó vỗ nhẹ cho bột lắng vào khuôn.
- Cho bánh vào lò nướng trong 15 phút đến khi bánh chín vàng.
- Bánh chín lấy ra để nguội trên crack, để nguội bớt rồi cho vào bình ăn dần.
(Nguồn: lavendeandlemonade)
No comments:
Post a Comment