Wednesday, July 20, 2016

Công thức làm bánh con sò ngon tuyệt, đơn giản

Hướng dẫn cách làm bánh con sò Madeleines siêu đơn giản, siêu ngon

banh Madeleines 10

  • Để làm bánh con sò, trước tiên bạn làm nóng lò nướng ở 180 độ C.
  • Cho bơ vào chảo cho tan chảy hoàn toàn, tắt bếp, để nguội.

banh Madeleines 4

Thêm đuờng vào bơ khuấy tan.

banh Madeleines 6

banh Madeleines 5

  • Cho từng quả trứng vào đánh tan hỗn hợp. Làm cho hết lượng trứng.

banh Madeleines 11

  • Chia bột làm 2 phần, cho từng phần vào khuấy đều cho đến hết.

banh Madeleines 8

  • Thêm một chút muối, nước cốt chanh và vỏ chanh vào. Tiếp tục cho bột nở vào trộn đều. Cho từng muỗng bột vào khuôn bánh sò khoảng 3/4 khuông. Sau đó vỗ nhẹ cho bột lắng vào khuôn.

banh Madeleines 9

  • Cho bánh vào lò nướng trong 15 phút đến khi bánh chín vàng.
  • Bánh chín lấy ra để nguội trên crack, để nguội bớt rồi cho vào bình ăn dần.

banh Madeleines 10

(Nguồn: lavendeandlemonade)

Let's block ads! (Why?)

No comments:

Post a Comment