Cùng theo dõi cách thực hiện món canh rong biển để mang đến món canh mới lạ, độc đáo và giàu dưỡng chất cho cả nhà trong bữa cơm tối cuối tuần nhé!
Cùng theo dõi cách thực hiện món canh rong biển để mang đến món canh mới lạ, độc đáo và giàu dưỡng chất cho cả nhà trong bữa cơm tối cuối tuần nhé!
Gia vị
- 8gr rong biển nấu canh Wakame
- 30gr đậu xanh hạt
- 100gr nấm rơm
- 50gr thịt bò
- Dầu ăn, muối
Cách làm chi tiết:
Những nguyên liệu cần có cho món canh rong biển.
- Đậu xanh hạt vo sạch, ngâm qua đêm sau đó vo sạch, để ráo. Rong biển ngâm với nước lạnh trong 15 phút, vớt ráo.
- Thịt bò thái lát mỏng. Nấm rơm bỏ chân nấm, rửa sạch, cắt đôi.
- Cho 1 lít nước, đậu xanh vào nấu trong 20 phút.
- Cho nấm vào đun sôi, thêm rong biển, thịt bò vào nấu sôi trở lại, nêm ít muối, dầu ăn vừa ăn.
- Múc canh rong biển, đậu xanh, nấm rơm thịt bò ra tô dùng nóng.
- Chúc bạn thành công với món canh độc đáo, giàu dưỡng chất này!
No comments:
Post a Comment