Friday, December 9, 2016

Món ngon cuối tuần: Canh rong biển, đậu xanh, nấm rơm thịt bò

Cùng theo dõi cách thực hiện món canh rong biển để mang đến món canh mới lạ, độc đáo và giàu dưỡng chất cho cả nhà trong bữa cơm tối cuối tuần nhé!

Cùng theo dõi cách thực hiện món canh rong biển để mang đến món canh mới lạ, độc đáo và giàu dưỡng chất cho cả nhà trong bữa cơm tối cuối tuần nhé!

Gia vị

  • 8gr rong biển nấu canh Wakame
  • 30gr đậu xanh hạt
  • 100gr nấm rơm
  • 50gr thịt bò
  • Dầu ăn, muối

Cách làm chi tiết:

Canh rong bien 5

Những nguyên liệu cần có cho món canh rong biển.

Canh ronng bien

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Đậu xanh hạt vo sạch, ngâm qua đêm sau đó vo sạch, để ráo. Rong biển ngâm với nước lạnh trong 15 phút, vớt ráo.
  • Thịt bò thái lát mỏng. Nấm rơm bỏ chân nấm, rửa sạch, cắt đôi.
Canh ronng bien 1

Sơ chế nguyên liệu

  • Cho 1 lít nước, đậu xanh vào nấu trong 20 phút.
Canh rong bien 3

Đậu xanh nấu mềm

  • Cho nấm vào đun sôi, thêm rong biển, thịt bò vào nấu sôi trở lại, nêm ít muối, dầu ăn vừa ăn.
Canh rong biển 4

Cho các nguyên liệu khác vào nấu cùng

  • Múc canh rong biển, đậu xanh, nấm rơm thịt bò ra tô dùng nóng.
Canh rong bien 5

Tô canh rong biển thơm ngon, bổ dưỡng

  • Chúc bạn thành công với món canh độc đáo, giàu dưỡng chất này!

Let's block ads! (Why?)

No comments:

Post a Comment