Thursday, June 2, 2016

THĂN LỢN BỎ LÒ ƯỚP LÁ HƯƠNG THẢO VÀ TỎI

Hôm vừa rồi Vy chia sẻ món Salad Bưởi học được từ trung tâm Hafele 128 Thụy Khuê của Chef Nguyễn Văn Tú được mọi người yêu thích nhiều lắm! Vy cám ơn mọi người nhiều nhé! Hôm nay Vy sẽ chia sẻ với mọi người thêm 1 công thức mình học được từ Hafele nữa nhé.

Hôm vừa rồi Vy chia sẻ món Salad Bưởi học được từ trung tâm Hafele 128 Thụy Khuê của Chef Nguyễn Văn Tú được mọi người yêu thích nhiều lắm! Vy cám ơn mọi người nhiều nhé! Hôm nay Vy sẽ chia sẻ với mọi người thêm 1 công thức mình học được từ Hafele nữa nhé.

Gia vị

    • Thịt thăn lớn: 500gr
    • Dầu oliu: 10ml
    • Trứng gà: 1 quả
    • Táo: 4 quả
    • Gia vị:
    • 2 thìa cà phê lá hương thảo khô (rosemary)
    • 2 thìa cà phê tiêu đen xay
    • ½ thìa cà phê muối
    • ½ thìa cà phê bột tỏi
    • 1 thìa cà phê bột paprika
    • 4 nhành hương thảo tươi (trang trí)
    • 2 tép tỏi băm

Cách làm chi tiết:

Let's block ads! (Why?)

No comments:

Post a Comment