Thursday, February 16, 2017

Bánh bông lan xanh

Sắp tới ngày của một nửa thế giới, tôi đã kịp học được một món bánh mới , dự là sẽ làm tặng mẹ nhân ngày phụ nữ. Nhìn đẹp nhỉ, ăn vào thì ôi thôi, ngon không thể tả. Bật mí cùng các bạn để ai cũng có những món quà xinh xinh như này.

Sắp tới ngày của một nửa thế giới, tôi đã kịp học được một món bánh mới , dự là sẽ làm tặng mẹ nhân ngày phụ nữ. Nhìn đẹp nhỉ, ăn vào thì ôi thôi, ngon không thể tả. Bật mí cùng các bạn để ai cũng có những món quà xinh xinh như này.

Gia vị

  • – bột mỳ
  • – trứng
  • – kem tươi
  • – vani
  • – màu tự nhiên
  •  
  •  

Dụng cụ

  • – máy đánh trứng
  • – khuôn bánh
  • – dao, thìa, muỗng

Cách làm chi tiết:

– đầu tiên cho một ít nước vào bột mỳ, bỏ thêm trứng tùy vào lượng bột mà bạn đang làm, khuấy đều cho đến khi được hỗn hợp nhuyễn, mịn.

– rót bột vào khuôn đã chuẩn bị

– cho vào lò nướng bánh

– sau khi chín cho một lớp kem tạo thành hình xoắn ốc giúp bánh thêm đẹp

Let's block ads! (Why?)

No comments:

Post a Comment