Sunday, February 26, 2017

Bông bí nhồi thịt

Bông bí thanh nhẹ kết hợp với vị béo ngậy của thịt xây khiến món ăn vô cùng hấp dẫn!

Bông bí thanh nhẹ kết hợp với vị béo ngậy của thịt xây khiến món ăn vô cùng hấp dẫn!

Gia vị

  • Bông bí: 16 bông
  • Thịt heo xay: 200 gram
  • Nấm mộc nhỉ, nấm đông cô: 50gram
  • Hành lá, hạt tiêu, ớt, gia vị
  •  

Dụng cụ

  • Chảo chiên sâu lòng

Cách làm chi tiết:

Nấm đông cô, mộc nhĩ ngâm nước ấm cho nở đều rồi rửa sạch, băm nhuyễn.

Thit heo xay ướp gia vị, hành lá cắt nhuyễn, ớt giã nhuyễn, nấm mộc nhỉ, nấm đông cô … trộn tất cả vào thố thủy tinh để khoảng 30 phút.

Bông bí bỏ cùi, rửa sạch để ráo lấy dao nhỏ cắt bỏ nhụy hoa.

Dùng muỗng nhỏ múc từng muỗng thịt dồn vào từng bông hoa, lần lượt hết sô bông bí còn lại.

Cho dầu vào chảo, sao cho chiên ngập bông bí!

Chiên vàng hết số bông bí dồn thịt, vớt ra để ráo dầu!

Bông bí nhồi thịt ăn cơm nóng rất ngon và bổ dưỡng!

Let's block ads! (Why?)

No comments:

Post a Comment