Saturday, February 25, 2017

Đậu phụ rán giòn.

Đậu tẩm trứng rán giòn ăn rất ngon dễ ăn chấm với xì dầu và tỏi ớt ăn trong các ngày cối tuần rất là ngon.

Đậu tẩm trứng rán giòn ăn rất ngon dễ ăn chấm với xì dầu và tỏi ớt ăn trong các ngày cối tuần rất là ngon.

Gia vị

  • -2 cái đậu cắt miếng khoảng 1cm                                                                               – 1 chút muối tiêu                                                                                                      – 1 ít hành lá                                                                                                                – 1 lòng đỏ trứng gà.                                                                                               – 1 ít bột chiên mịn và 1 ít bột chiên xù và 1 ít dầu rán.

Dụng cụ

  • bát , chảo.

Cách làm chi tiết:

Bước 1: Thái  hành nhỏ cho vào bát cùng với lòng đỏ trứng gà và 1 ít muối tiêu khoắng đều lên.                                                                                                                     Bước 2: Cắt đậu thành các miếng nhỏ khoảng 1 cm sau đó lăn đậu qua bột chiên để bột bám đều xung quanh đậu sau đó nhúng vào bát trứng  sau đó nhắc ra cho vào bát bột chiên xù.                                                                                                             Bước 3:Cho dầu vào chảo đun nóng dầu sau đó cho đậu vào rán vàng 2 mặt rồi vớt ra đĩa.

Let's block ads! (Why?)

No comments:

Post a Comment