Wednesday, October 5, 2016

6 mẹo làm mới đồ trong bếp giúp bạn tiết kiệm được cả đống tiền

Biến vật dụng cũ trong nhà trở nên sáng bóng như mới chỉ bằng những mẹo cực đơn giản!

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn khó tránh khỏi việc làm bẩn đồ đạc. Theo thời gian, những vật dụng quanh nhà cũng cũ đi. Đừng vội vứt chúng vì 6 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của các vật dụng quen thuộc, tiết kiệm được bao nhiêu luôn đấy!

1. Thớt ố vàng

Ngâm miếng rửa bát vào dung dịch nước chanh pha muối và cọ sạch, bạn sẽ có thớt sạch đẹp như mới!

6 mẹo làm mới đồ trong bếp giúp bạn tiết kiệm được cả đống tiền - Ảnh 1.

2. Đĩa xước bẩn

Hãy loại bỏ vết xước trên đĩa bằng cách chà muối nở (baking soda) lên bề mặt bị xước.

6 mẹo làm mới đồ trong bếp giúp bạn tiết kiệm được cả đống tiền - Ảnh 2.

3. Khay nướng bánh cháy vàng

Dùng oxy già và nước soda, hoặc bất cứ loại nước có ga không màu nào là bạn có để đánh bay mọi vết cháy khét trên khay.

6 mẹo làm mới đồ trong bếp giúp bạn tiết kiệm được cả đống tiền - Ảnh 3.

4. Thảm trải sàn dính bẩn

Chiếc thảm bị dính bẩn làm cả căn phòng mất hết thẩm mĩ? Chỉ cần pha 1 phần dấm với 2 phần nước xịt lên vết bẩn, phủ một chiếc khăn ẩm lên và dùng bàn ủi hơi nước làm sạch thảm trong 30 giây.

6 mẹo làm mới đồ trong bếp giúp bạn tiết kiệm được cả đống tiền - Ảnh 4.

5. Chảo gang cháy

Ngâm chảo gang trong hỗn hợp gồm 1 phần dấm và 1 phần nước ấm 3 tiếng rồi chà sạch. Cho chảo vào lò ở nhiệt độ 250 độ C trong 1 tiếng thì lấy ra, bôi một lớp dầu ô liu hoặc dầu ăn khắp chảo và đặt úp chảo xuống cho vào lò thêm 15 phút nữa. Dùng khăn lau sạch và đặt chảo lại vào lò thêm 15 phút.

6 mẹo làm mới đồ trong bếp giúp bạn tiết kiệm được cả đống tiền - Ảnh 5.

6. Gạch lát hoen ố

Dùng một phần dấm hoặc thuốc tẩy pha một phần nước để làm sạch những vết ẩm mốc bám lâu ngày trên gạch lát.

6 mẹo làm mới đồ trong bếp giúp bạn tiết kiệm được cả đống tiền - Ảnh 6.

Nguồn: Bright Side

Có thể bạn quan tâm

Let's block ads! (Why?)

Học thuộc những nguyên tắc này để luôn chọn được loại rau quả tươi ngon nhất

Copyright © 2016 WebGiaDinh.org. All rights reserved.

Lưu ý: Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp phải theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

Hosting được tài trợ bởi SUNDATA

Let's block ads! (Why?)

Ngọc Trinh, Maya cuốn hút khó cưỡng trên thảm đỏ ra mắt phim

Tối qua (4/10), bộ phim điện ảnh "Sài Gòn Anh Yêu Em" có buổi ra mắt hoành tráng tại TP HCM. Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng 3 đạo diễn trẻ Lý Minh Thắng, La Quốc Hùng và Huỳnh Lập.

Ngọc TrinhMaya là hai mỹ nhân được chú ý nhất trên thảm đỏ. Thay vì lựa chọn váy áo lộng lẫy, "búp bê 9X" diện trang phục áo dài xưa khoe vẻ đẹp nền nã, thanh tao. Trong khi đó, Maya lại thu hút mọi ống kính khi diện váy dáng suông, họa tiết đậm chất Việt Nam do NTK Thủy Nguyễn thực hiện. 

Nữ diễn viên "Vòng eo 56" diện áo dài họa tiết hoa đậm chất phụ nữ Sài Gòn xưa.

Nữ diễn viên, người mẫu đến ủng hộ người bạn thân là phó đạo diễn La Quốc Hùng.

Ngọc Trinh thu hút mọi ống kính hướng về phía mình ngay từ khi vừa xuất hiện.

Sau phim Scandal năm 2012, Maya tái xuất màn ảnh rộng với "Sài Gòn, anh yêu em".

Cô được đánh giá là diễn viên tay ngang nhưng đầy thực lực, vai diễn của Maya được nhiều khán giả dành cho nhiều tình cảm.

Ái Phương gợi cảm với váy đỏ hờ hững vòng một sexy.

Diễn viên Huỳnh Lập.

Nam diễn viên Cường Đinh, anh là nam chính đóng vai đồng tính trong phim.

Người mẫu, diễn viên Bebe Phạm.

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Thủy Tiên nền nã với áo dài đỏ đi xem phim.

Hà Anh Tuấn.

Ca sĩ Phương Linh.

Huy Khánh.

Gia đình Đoan Trang.

Đoàn phim "Sài Gòn, anh yêu em" giao lưu cùng khán giả.

Ngọc Trinh đi cùng ông bầu Khắc Tiệp và dàn người mẫu trẻ.

Let's block ads! (Why?)

Mẹ Liên Ròm chia sẻ cách làm giò lụa chắc chắn thành công cực đơn giản

Chú ý 1: Mỗi một cây 0,5kg thì các bạn hấp hoặc luộc khoảng 45 phút. Bật lửa lớn cho nồi nước sôi, bỏ giò lụa vào hấp và vặn lửa nhỏ lại cho cây giò chín từ từ và sau đó tắt bếp, nhưng không lấy giò lụa ra cho đến khi giò lụa nguội mới lấy ra, giò sẽ ngon, dai hơn và thơm mùi lá. Với các bạn luộc thì cũng làm như vậy, bật lửa lớn cho nước sôi và cho cây giò lụa vào luộc, vặn lửa nhỏ lại cho chả chín từ từ. Việc này sẽ tránh được vấn đề chả lụa/giò lụa phồng to lên rồi khi nguội xẹp lép, méo xộc xệch.

Chú ý 2: Nếu các bạn bận rộn quá không thể làm giò lụa trong ngày liền được, các bạn mua thịt xay sẵn 5% mỡ và đem về bỏ vào ngăn đá 30 phút cho lạnh, sau đó lấy thịt bỏ ra thau trộn cùng với gia vị nước mắm, dầu, tiêu, và đường (phần 1) cho thấm gia vị vào thịt, rồi sau đó lấy bột nở, tinh bột khoai tây cho vào nước (phần 2) khuấy đều và cho vào thau thịt và dùng tay đeo găng nhào đều khắp để gia vị ngấm vào thịt. Sau đó cho vào bịch ni lông hay bỏ vào hộp và cất trong tủ đông đá qua đêm hoặc thêm 1, 2 ngày đến cuối tuần rảnh các bạn lấy ra rã đông và làm như hướng dẫn là ngon lành.

Chú ý 3: Các bạn đừng ỷ lại máy các bạn công suất cao các bạn cho thịt vào thật nhiều và quết là không dai đâu nhé. Thịt lúc nào cũng ½ cái âu máy thôi hoặc hơn một chút để thông thoáng máy quết thì độ dẻo, dai mới nhiều. Còn nếu cho nhiều thì phải ngừng lại vài lần dùng muỗng đảo thịt từ dưới lên trên cho thịt khi quết đều trong máy. Nếu không có máy quết thì các bạn đem xay lại tốc độ chậm cho thịt mịn như giò sống cũng được.

Chúc bạn làm thành công món giò lụa này nhé!

Blogger Liên Ròm

Là mẹ của 2 con 1 trai một gái, hiện đang sống tại Anh, blogger Liên Ròm được nhiều độc giả biết đến với vô vàn công thức nấu nhanh - ăn ngon và đặc biệt cực kì phù hợp với những bạn du học sinh hay các mẹ ở nước ngoài.

Blog đầu tiên được chị mở ra trên My Opera vào khoảng cuối 2006 - đầu 2007 có tên hoatrongvuon. Sau đó trong năm 2007 chị mở thêm blog hocnauan với mong muốn hệ thống lại các món ăn trong blog để độc giả tiện tìm kiếm hơn khi cần thiết. Vào năm 2013, sau khi My Opera đóng cửa thì chị chuyển hết các blog của mình sang wordpress với tên Liên Ròm.

Hẳn ai cũng nghĩ người đứng sau những blog hướng dẫn nấu ăn với lượng bài, lượng món ăn phong phú và đa dạng này chắc chắn phải là người có nền tảng học nấu ăn từ nhỏ. Tuy nhiên theo chị Liên chia sẻ, mãi đến sau khi sinh hai con xong chị mới bắt đầu thực sự học nấu ăn, và luôn có niềm đam mê từ đó tới nay.

bloger

Let's block ads! (Why?)

Làm bánh pizza bằng nồi cơm điện ngon như nhà hàng thật dễ

Với cách làm bánh pizza bằng nồi cơm điện này, bạn chẳng cần tốn tiền mua lò nướng mà vẫn có những chiếc bánh pizza với đế bánh giòn tan, nhân thơm phức mùi phô mai vị bánh đậm đà bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa bò băm và dứa.


75g bột mì + 10g bột áo

50ml nước ấm

3g mật ong

3g muối

4g dầu olive hoặc dầu ăn

Lá thơm: basil, oregano

2g men nở

3 quả cà chua

120gphô mai Mozzarella

150g thịt bò

½ quả dứa



Đổ 75g bột mì, men nở và nước vào tô lớn.

Nhào bột thật kỹ đặt vào nơi ấm, kín gió, ủ trong khoảng 20 phút, bạn lưu ý dùng khăn ẩm trùm lên trên để bột không bị khô nhé!

Sau khi phần bột đã kéo thành sợi thì cho nốt dầu olive, mật ong, muối, lá thơm vào trộn đều. Đem ủ bột thêm 20 phút nữa.


Thịt bò rửa sạch, băm nhỏ.


Dứa gọt vỏ, cắt hạt lựu.


Phô mai bào sợi nhỏ, bạn có thể mua loại phô mai bào sợi sẵn cho tiện nhé!


Thịt bò đem xào chín, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.


Cà chua rửa sạch, cho vào nồi cùng với nước đun sôi kỹ để cà chua mềm. Sau đó, bóc vỏ và bổ cà chua bỏ phần hạt bên trong đi.

Đổ phần cùi cà chua vào nồi dùng thìa dằm nhuyễn là xong phần sốt cà chua.


Sau thời gian ủ bột, rắc một lớp bột áo lên trên bề mặt phẳng, đặt khối bột lên trên cán mỏng, bạn lưu ý cán bột thành hình tròn đường kính bằng với đường kính của nồi hoặc nhỏ hơn 1 chút vì trong quá trình nướng bánh còn nở ra.


Sau khi cán xong, bạn đặt đế bánh vào trong nồi cơm điện, bạn nhớ lót một lớp giấy nến bên dưới đáy nồi để chống dính. Bật nồi cơm điện ở chế độ “Cook”.

Khi nồi cơm điện chuyển sang chế độ “Warm” bạn lật đế bánh lại nướng sơ khoảng 5 phút.

Sau đó, lật đế bánh lại như lúc đầu rồi dùng dĩa châm vào đế bánh, quét sốt cà chua đều lên mặt bánh và rắc một lớp phô mai lên trên.

Tiếp đó bạn rắc một lớp bò băm và dứa cắt hạt lựu và cuối cùng là một lớp phô mai.

Nướng bánh đến khi lớp phô mai tan chảy đều là bánh đã chín rồi đó!


Nhiều người nghĩ rằng làm bánh pizza sẽ tốn nhiều thời gian và phức tạp nhưng trên thực tế nó là món bánh làm không quá phức tạp. Thay vì làm pizza và nướng bánh trong lò nướng, bạn hãy thử dùng nồi cơm điện để nướng bánh xem sao nhé! Đế bánh giòn tan, nhân thơm phức mùi phô mai vị bánh đậm đà chua chua ngọt ngọt của dứa kết hợp với thịt bò băm thật vô cùng hoàn hảo.

Chúc bạn thành công với cách làm bánh pizza bằng nồi cơm điện này nhé!

Có thể bạn quan tâm

Let's block ads! (Why?)

Cắt 1/4 lá gan vì tưởng khối u mới biết do sán làm tổ

Tưởng khối u hóa ra sán làm tổ trong gan

Ths.BS Trần Huy Thọ - Trưởng khoa Điều trị, Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương, cho biết, đó là trường hợp nam bệnh nhân ở Thanh Hóa. Do nghĩ có khối u ác trong gan nên tiến hành phẫu thuật cắt bỏ 1/4 lá gan, sau khi phẫu thuật xong mới phát hiện là do sán làm tổ trong gan.

BS Trần Huy Thọ chia sẻ thông tin về ca bệnh.

BS Thọ cho biết, trường hợp bệnh nhân này có tổn thương gan với kích cỡ 3,1cmx4,8cm có hạch rốn gan, đầu tụy, hạch lớn có đường kính 0,5cm. Bệnh nhân được phẫu thuật cắt thùy gan trái mở rộng, cắt túi mật và nạo vét hạch cuống gan.

Giải phẫu bệnh cho thấy, mảnh cắt lấy vào mô gan thấy các ổ hoại tử tăng sinh xơ. Bác sỹ kết luận, gan bệnh nhân bị áp xe do ký sinh trùng hướng tới sán lá gan hoặc toxocara.

Sau khi có kết quả giải phẫu bệnh, bệnh nhân được chuyển đến Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương để điều trị. Sau một thời gian điều trị, bệnh nhân tiến triển tốt và mới được cho ra viện.

Theo BS Thọ, hiện nay tại Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương, số bệnh nhân đến khám, điều trị bệnh sán não và sán lá gan chiếm tỷ lệ cao nhất. Trường hợp bệnh nhân trên không phải là hiếm gặp, rất nhiều người kể cả phụ nữ đã bị nhầm lẫn sang các căn bệnh khác và đến khi phát hiện chính xác do sán lá gan gây nên thì bệnh nhân đã ở giai đoạn muộn với nhiều tổn thương do sán lá gan gây nên.

Thậm chí, có không ít trường hợp bị sán làm tổ trong gan nhưng không phát hiện ra, mà lại nghĩ đến u gan, sơ gan hay một số bệnh liên quan đến gan khác, thậm chí có người còn bị nhầm khối u và cắt mất một phần gan.

Khó phát hiện

Chia sẻ với phóng viên về con đường nhiễm sán lá gan cũng như cách phòng loại ký sinh trùng này, TS Đỗ Trung Dũng – Trưởng khoa Ký sinh trùng, Viện Sốt rét - Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương cho biết, sán lá gan có hai loại, đó là sán lá gan lớn và sán lá gan nhỏ.

Theo TS Dũng, việc nhiều người có thói quen sử dụng rau sống như: rau cần, rau muống, rau cải xoong… nói chung là các loại rau thủy sinh, sẽ khiến ấu trùng sán lá gan lớn đi vào trong cơ thể.

“Đối với khu vực Hà Nội và một số vùng xung quanh Hà Nội, mỗi năm chúng tôi nhận khoảng 300-400 trường hợp tại các viện điều trị chuyên ngành”, TS Dũng cho biết.

Có thể nhìn thấy hình ảnh sán lá gan làm tổ rất rõ qua phim chiếu chụp. Ảnh: BSCC.

Còn đối với sán lá gan nhỏ, TS Dũng cho rằng, con đường để sán lá gan nhỏ đi vào cơ thể đó chính là thói quen ăn gỏi cá sống như: cá mè, cá trắm, cá trôi,… khi nhiễm sán lá gan nhỏ, thường sẽ bị viêm nhiễm đường mật, gây sỏi mật, tắc ống mật…thậm chí gây ung thư đường mật.

Trước thực trạng sử dụng đồ tái, sống dẫn đến việc gia tăng số người nhiễm sán lá gan. TS Dũng thẳng thắn bày tỏ: “Dù đã tuyên truyền nhiều, nhưng thói quen ăn rau sống ở Việt Nam dường như rất khó bỏ.

Bởi vậy để hạn chế chúng ta có thể dùng biện pháp điều trị triệt để cho những người có nhiễm sán lá gan lớn để phòng bệnh phát ra môi trường.

Hơn nữa, loài sán này ký sinh trong trâu bò rất nhiều, vì thế chất thải của trâu bò khi ra ngoài môi trường sẽ gây phát tán rất nhanh. Bởi vậy, để phòng bệnh, chúng ta phải kết hợp với thú y tiêm phòng cho trâu bò”.

Ngoài ra, để phòng bệnh sán lá gan lớn, khi ăn rau sống cần phải rửa rau dưới vòi nước, hoặc ngâm rau trong thuốc tím với nồng độ cho phép để diệt ấu trùng.

Đối với sán lá gan nhỏ, người dân tuyệt đối không ăn các món ăn như gỏi cá, cá tải, sống… 

Let's block ads! (Why?)

Gong Yoo: Chàng "Hoàng tử cà phê" trở thành người đàn ông vạn người mê

Không sở hữu vẻ ngoài điển trai, hoa mỹ nam như nhiều "đàn em" mới nổi khác nhưng ở Gong Yoo khán giả yêu thích bởi nụ cười hiền lành, sự chín chắn, trưởng thành và đặc biệt khả năng diễn xuất miễn chê. Trước khi trở thành một người đàn ông "vạn người mê" như hiện tại, Gong Yoo đã từng là chàng "hoàng tử" đáng yêu khiến nhiều trái tim thiếu nữ rung động.

Nhập ngũ khi sự nghiệp vừa khởi sắc

Gong Yoo tên thật là Gong Ji-chul, sinh ngày 10 tháng 7 năm 1979. Anh tốt nghiệp bằng cử nhân tại Đại học Kyung Hee ngành sân khấu điện ảnh.

Gong Yoo chính thức gia nhập làng giải trí vào năm 2001 và bắt đầu chập chững những bước vất vả vào nghề. Với hai dự án phim truyền hình Screen, Hard Love, Gong Yoo trở thành ngôi sao mới được nhiều người kỳ vọng sẽ tỏa sáng. Nhưng, anh mất tới 4 năm từ khi khởi nghiệp để có thể tìm được chỗ đứng thực sự, khi xuất hiện trong bộ phim truyện hình Biscuit Teacher and Star Candy - Hello Teacher. Với vai diễn chàng nam sinh thích gây gổ, Gong Yoo dần chiếm được thiện cảm của khán giả và bắt đầu được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, thời điểm đó, cái tên Gong Yoo vẫn thực sự mờ nhạt. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng hơn ở chàng nam diễn viên có diện mạo hơi gai góc nhưng "tướng tá" cao lớn này trong các tác phẩm tiếp theo.

Không để mọi người chờ đợi lâu, tiếp nối Hello Teacher, Gong Yoo chứng tỏ được thực lực của mình trong dự án phim Tiệm cà phê Hoàng tử. Rating bộ phim cao tới mức không ngờ tới 32,1%. Đặc biệt, Tiệm cà phê Hoàng tử còn giành chiến thắng 10 giải thưởng danh giá và được nhiều nước mua lại bản quyền phát sóng. Gong Yoo ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả và nhanh chóng trở thành một trong những "Hoàng tử Hallyu" Châu Á lúc bấy giờ.

Tuy nhiên, trong khi sự nghiệp bắt đầu khởi sắc sau 6 năm trong nghề, Gong Yoo bất ngờ lên đường nhập ngũ. Sự biến mất của nam diễn viên trong vòng 2 năm trời khiến khán giả dần quên di anh từng là một "Hoàng tử Hallyu".

Sự trở lại mờ nhạt...

Cũng giống như nhiều ngôi sao Hallyu đình đám khác, Gong Yoo gặp khó khăn khi tái xuất màn ảnh sau khi xuất ngũ. Anh chưa thực sự gây được tiếng vang như nhiều thế hệ đàn em non trẻ khác. Mọi tác phẩm của Gong Yoo đều ở mức trung bình và không tạo được dấu ấn nhiều trong lòng khán giả. Người ta vẫn chỉ nhớ đến Gong Yoo với hình ảnh của anh chàng chủ "tiệm cà phê Hoàng tử".

Tham gia Big cùng với Lee Min Jung, Gong Yoo được đánh giá là ngày càng chín chẳn trưởng thành hơn trong diễn xuất nhưng bộ phim lại kém duyên với anh vì mức rating không như mong muốn và vai diễn chưa thực sự gây tò mò. Tuy nhiên, theo một cách nào đó, Big là dự án khẳng định "Gong Yoo đã trở về".

Mặc dù không thành công ở lĩnh vực truyền hình nhưng chàng diễn viên mắt híp này lại gây chấn động cả làng điện ảnh Hàn Quốc khi tham gia bộ phim Silenced. Dự án truyền hình nói về nạn lạm dụng tình dục đã giúp cho Gong Yoo thể hiện được tốt nhất khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Được biết, bộ phim lấy bối cảnh diễn ra tại trường khiếm thính Gwangju Inhwa. Vì sự thành công ngoài mong đợi của nó mà dư luận bắt đầu quan tâm đến ngôi trường đầy bí ẩn này.

Được biết, hồ sơ vụ án ở Gwangju Inhwa đã được xem xét lại chỉ 2 tháng sau khi phim ra rạp. Ngôi trường này đã chính thức bị đóng cửa ngay sau đó và nhân viên trong trường đã phải trả giá vì tội ác của mình khi lạm dụng tình dục nữ sinh và bạo hành nam sinh vào năm 2005.

... màn trỗi dậy đỉnh cao

Sau khi Silenced kết thúc, Gong Yoo gần như "lười đóng phim". Anh không tham gia thêm dự án truyền hình mới mà chỉ thỉnh thoảng xuất hiện với vai diễn khách mời. Tuy nhiên, hoạt động của anh trong lịch vực phim điện ảnh lại vẫn rất đều đặn.

Gong Yoo từng được đề cử với vai diễn trong phim The Suspect nhưng rất tiếc anh không giành được giải như mong đợi. Tuy nhiên, nam tài tử vẫn cống hiến hết mình cho điện ảnh. Sau đó, anh tiếp tục tham gia phim A Man and a Woman, Train to BusanThe Age of Shadows. Chính nhờ niềm đam mê đối với các vai diễn, Gong Yoo đã lại một lần nữa khẳng định anh đích thực là Ngôi sao Châu Á khi vào vai ông bố yêu con trong Train to Busan.

Dự án điện ảnh về zombie này khiến cho tên tuổi của Gong Yoo lại một lần nữa nóng trở lại trên mặt báo. Thực tế, Gong Yoo không quá ham hố những vai diễn hay những dự án đình đám từ phía những biên kịch tài hoa. Cũng chính vì vậy mà gần như sự nghiệp điện ảnh của anh cứ trồi rồi lại sụt theo từng bộ phim. Dù luôn tự nhận là mình đang già đi theo thời gian và sự nghiệp không có gì đáng nổi bật nhưng Gong Yoo vẫn "từ từ, bình tĩnh" tiến.

Tuy nhiên, dù có thế nào đi chăng nữa, Gong Yoo vẫn là chàng "Hoàng tử" vạn người mê.

Train to Busan đã phá vỡ kỷ lục khi đạt số lượng trên 10 triệu lượt xem của khán giả. Đặc biệt, phim còn thu về mức doanh thu là 80 triệu USD và tiếp tục tăng không ngừng. Phim được mang tới tham dự LHP Cannes đầu năm nay. Train To Busan đã được một số công ty nước ngoài mua bản quyền làm lại và hứa hẹn sẽ là tác phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới.

Gong Yoo “sợ” hôn nhân và nuôi dạy trẻ con

Gong Yoo là người khá kín tiếng mỗi khi nhắc tới chuyện tình cảm cá nhân. Vì sự kín đáo này mà nam tài tử ít khi dính nghi vấn có quan hệ thân mật với bất kỳ cô gái nào. Bởi vậy, các fan ngày càng tò mò về "người trong mộng" thực sự của Gong Yoo.

Người con gái đầu tiên xuất hiện trong cuộc đời Gong Yoo chính là nữ diễn viên Im Soo Jung. Cặp đôi hợp tác trong phim School 4. Đây cũng là dự án phim truyện đầu tiên của Gong Yoo khi anh đặt chân vào giới giải trí. Đặc biệt, vì có chung công ty quản lý, thông tin hẹn hò của Gong Yoo và Im Soo Jung càng được khẳng định. Nhưng, năm 2008, nữ diễn viên xinh đẹp đã khẳng định Gong Yoo chỉ là bạn thân thiết của cô. Không ít fan cho rằng có thể họ đã chia tay và chuyển từ tình yêu thành tình bạn.

Gong Yoo dính tin đồn tình cảm duy nhất với nữ diễn viên Yoo Eun Hye khi hợp tác chung trong Tiệm cà phê Hoàng tử. Căp đôi được các fan kỳ vọng phim giả tình thật ngoài đời. Gong Yoo cũng từng trả lời rằng Yoo Eun Hye chính là mẫu bạn gái lý tưởng của anh. Nhưng, chuyện tình này chỉ dừng lại ở mức tin đồn và không có bất kỳ thông tin nào khác. Đặc biệt, sau đó, Gong Yoo lên đường nhập ngũ. Mọi chuyện rơi vào quên lãng.

Hiện tại, Gong Yoo vẫn là chàng độc thân đắt giá làng giải trí. Anh chỉ thỉnh thoảng đóng phim, tham gia một số hoạt động giải trí, làm từ thiện, làm đại diện cho UNICEF Hàn Quốc, làm đại sứ cho Dịch vụ thuế quốc gia... Gong Yoo gần như không nhắc tới chuyện kết hôn dù anh đã ở tuổi 37. Nam tài tử tâm sự: "Tôi giờ đã chín chắn, trưởng thành nhưng khi nói đến chuyện hôn nhân tôi rất sợ. Tôi sợ hôn nhân, đặc biệt là chuyện nuôi dạy con trẻ".

Gong Yoo cho biết, một ngày nào đó anh cũng sẽ kết hôn như bao người khác, và sẽ là một người cha: "Tôi sẽ dành thời gian tìm hiểu trước những kinh nghiệm làm người cha tốt”.

Tuy nhiên, cho đến lúc Gong Yoo thực sự kết hôn và sinh con, anh vẫn là người đàn ông độc thân đắt giá trong lòng các cô gái.

Let's block ads! (Why?)