Tuesday, April 4, 2017

Đổi vị với món gà hấp muối

Gà hấp muối là món ăn rất thơm ngon, giữ nguyên được hương vị mà lại đậm đà.

Gà hấp muối là món ăn rất thơm ngon, giữ nguyên được hương vị mà lại đậm đà.

Gia vị

  • Nguyên liệu:
  • – 1 con gà ta cỡ nhỏ dưới 1,5 kg
  • – Giấy bạc
  • – Muối hột
  • – Sả
  • – Lá chanh

Cách làm chi tiết:

Cách làm:

– Mổ phanh gà ta, làm sạch, để ráo nước.

– Chuẩn bị một nồi đế dày, nếu có nồi gang hoặc nồi đất là tốt nhất. Rửa sạch nồi, lau khô.

– Phủ một lớp giấy bạc bao quanh nồi để giữ nhiệt, tránh cháy nồi và thịt gà bị dính vào thành. Nếu không có, bạn cũng có thể thay thế bằng một lớp lá chuối.

– Cho muối vào nồi, dàn đều cho muối phủ kín đáy nồi.

– Sả rửa sạch, đập dập. Lá chanh rửa sạch, để ráo nước.

Doi vi voi mon ga hap muoi hinh anh 2Lót một lớp sả và lá chanh lên trên lớp muối.

– Chia số sả và lá chanh làm đôi, cho một phần vào phủ kín đáy nồi, sao cho thịt gà không tiếp xúc với lớp muối, tránh bị mặn.

– Cho gà vào nồi trên lớp sả và lá chanh.

Doi vi voi mon ga hap muoi hinh anh 3Cho gà vào nồi, chú ý không để gà tiếp xúc với lớp muối.

– Cho nốt phần sả và lá chanh còn lại phủ lên gà.

–  Đậy nắp nồi, bắt đầu hấp gà. Thời gian hấp gà thường khoảng 20-30 phút. Đun lửa lớn trong 5 phút đầu cho nóng nồi, sau đó hạ nhiệt độ, đun với lửa nhỏ trong khoảng 20 đến 30 phút. Tắt bếp và để yên nồi hấp trên bếp trong khoảng 10 phút. Gà hấp muối tuyệt đối không cho nước vào hấp.

Doi vi voi mon ga hap muoi hinh anh 4Phủ thêm một lớp sả và lá chanh lên trên, cho gà có mùi thơm đều.

– Lấy thịt gà ra và chặt nhỏ vừa ăn. Bạn có thể chấm thịt gà với muối tiêu chanh.

– Thịt gà hấp muối thơm mùi sả và lá chanh, thịt gà đậm đà, giữ nguyên được hương vị đặc trưng.

Doi vi voi mon ga hap muoi hinh anh 1

Let's block ads! (Why?)

Vụ bệnh nhân bị cưa chân: Gia đình đề nghị khởi tố bác sĩ

Vụ bệnh nhân bị cưa chân: Gia đình đề nghị khởi tố bác sĩ - 1

Lê Hoàng Lâm đã bị cưa 1/3 dưới đùi chân phải

Liên quan tới vụ việc bệnh nhân Lê Hoàng Lâm (SN 1989, ngụ tỉnh Long An) bị cưa 1/3 dưới đùi chân phải sau khi điều trị ở Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM gây xôn xao dư luận hồi giữa năm 2016, gia đình bệnh nhân vừa có đơn tố cáo bác sĩ T.C.K - bác sĩ chuyên khoa II tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM, người trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân Lâm.

Thông tin từ Công an Q.5 cho biết, cơ quan này đã nhận được đơn tố cáo của gia đình bệnh nhân Lê Hoàng Lâm vào ngày 3/4. Nội dung lá đơn tố cáo bác sĩ T.C.K “vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh gây ra hậu quả nghiêm trọng” theo điều 242 Bộ Luật Hình sự.

Trước đó, vào ngày 20/6/2016, Lâm bị ngã xe máy dẫn đến chân phải bị sưng phù, đau nhức và được người dân chở đến Bệnh viện huyện Mộc Hóa cấp cứu. Tại đây, bệnh viện xác định là ca nặng nên sơ cứu và chuyển Lâm lên Bệnh viện Đa khoa Long An. Tuy nhiên, do chân bệnh nhân Lâm ngày càng sưng to và đau nên gia đình quyết định chuyển thẳng Lâm lên Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM.

Bệnh nhân Lâm được đưa tới Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM lúc 23h đêm cùng ngày. Tại đây, bác sĩ T.C.K là bác sĩ trực tiếp khám, đã chỉ định chụp X-Quang kiểm tra. Theo gia đình, trong thời gian khám, mẹ của Lâm đã trình bày rõ tình trạng vết thương như bác sĩ ở bệnh viện huyện nói với gia đình, nhưng bác sĩ Khôi bỏ ngoài tai và kết luận Lâm bị “chấn thương phần mềm gối phải”; sau đó kê toa thuốc, cho Lâm xuất viện và hẹn một tuần sau tái khám.

Lâm về nhà chưa được 3 ngày thì chân không cử động được, bị mất cảm giác ở bàn chân phải nên gia đình tức tốc đưa Lâm quay lại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM để kiểm tra. Sau khi xem lại kết quả chụp phim, bác sĩ Nguyễn Văn An và bác sĩ Lê Đặng Thạch chẩn đoán “bệnh nhân bị chấn thương gối phải, có tổn thương động mạch khoeo”, xác định “đây là ca khó điều trị”. Sau đó, Lâm được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, các bác sĩ kết luận Lâm bị hoại tử cẳng bàn chân phải - tắc động mạch khoeo chân phải - chấn thương khớp gối nên cần phẫu thuật gấp, cắt cụt 1/3 dưới đùi phải để tránh nguy cơ nhiễm trùng, hoại tử, đe dọa về tính mạng.

Ngày 27/6/2016, cha và mẹ của Lâm là ông Lê Ngọc Nam và bà Lý Thị Kim Chi đã trình báo sự việc của tôi lên Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM. Tới ngày 25/7/2016, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM công bố kết quả đánh giá quá trình khám và điều trị của bác sĩ Trần Chí Khôi đối với trường hợp của Lâm do Hội đồng chuyên môn - Sở Y tế TP.HCM lập ngày 20/7/2016.

Trong thời gian qua, gia đình bệnh nhân và Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM đã có nhiều cuộc gặp để thỏa thuận bồi thường. Theo đó, gia đình Lâm đã đưa ra 5 yêu cầu bồi thường, gồm: Lắp chân giả (250 triệu đồng), bồi thường tinh thần (72 triệu đồng), thiệt hại kinh tế trong thời gian Lâm bị nạn (93 triệu đồng), chi phí hỗ trợ hướng nghiệp (một tiệm internet 20 máy tính với tổng trị giá 350 triệu đồng) và bồi thường tỉ lệ thương tật (53 triệu đồng), tất cả là 818 triệu đồng.

Tuy nhiên, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM không đáp ứng đủ các yêu cầu trên. Tại buổi gặp gần nhất là vào ngày 12/8/2016, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM cho biết đã đặt hàng loại chân giả tốt tại Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TP.HCM và chỉ có thể hỗ trợ 150 triệu đồng để Lâm chuyển đổi nghề nghiệp.

Let's block ads! (Why?)

11 lợi ích ấn tượng của táo xanh

11 lợi ích ấn tượng của táo xanh - 1

1. Giúp giảm cân

Táo xanh giúp ngăn chặn sự thèm ăn của bạn bởi chúng chứa nhiều chất xơ, vì vậy chúng chiếm nhiều “không gian” trong bụng của bạn và cần nhiều thời gian để được tiêu hóa. Hàm lượng calo cao giúp duy trì chế độ ăn kiêng của bạn, giúp bạn có vóc dáng lý tưởng mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

2. Giảm nguy cơ ung thư

Mặc dù không phải là phương pháp chữa trị toàn diện, nhưng theo nhiều nghiên cứu, táo có thể đóng góp lớn trong việc làm giảm sự phát triển tế bào ung thư. Các chất phytochemicals và flavonoid trong táo xanh làm giảm sự phát triển của các tế bào ung thư vú, chất chống oxy ức chế sự phát triển của ung thư ruột kết và gan.

11 lợi ích ấn tượng của táo xanh - 2

3. Giải độc gan

Bạn luôn lo lắng về các chất độc hại và các chất phụ gia thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể thông qua thực phẩm? Táo xanh có thể giúp giải độc gan bằng cách loại bỏ độc tố độc hại.

4. Tăng cường sức mạnh cho xương khớp

Khi bạn già đi, xương của bạn bắt đầu mất đi sức mạnh của chúng và sẽ khó hồi phục sau khi bị gãy xương. Nếu ăn táo có thể ngăn ngừa điều này, vitamin C trong táo xanh giúp sản sinh collagen, điều quan trọng đối với sức khoẻ xương khớp.

11 lợi ích ấn tượng của táo xanh - 3

5. Cải thiện tiêu hóa

Hầu hết các loại thực phẩm không lành mạnh dù chúng rất ngon miệng, chế độ ăn của bạn cũng thường ít trái cây và rau quả. Điều này có nghĩa, cơ thể cần phải làm việc thêm giờ và thực sự vất vả để tiêu hóa chất độc. Chất xơ trong táo giúp loại bỏ hầu hết kim loại và các chất phụ gia thực phẩm không mong muốn chúng ta sử dụng, ngăn ngừa táo bón, bệnh tiêu chảy.

6. Tăng cường hệ miễn dịch

Hệ thống miễn dịch suy yếu của bạn có thể củng cố bằng cách “nuông chiều bản thân” với táo xanh. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các chất chống oxy hoá có thể đảo ngược sự thiếu hụt miễn dịch đi kèm với tuổi tác, tăng khả năng miễn dịch chống lại dị ứng hoặc nhiễm trùng.

11 lợi ích ấn tượng của táo xanh - 4

7. Giúp giảm suyễn

Một nghiên cứu của Tạp chí y học về hô hấp và chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ cho thấy rằng, những người ăn khoảng 2 quả táo mỗi ngày, sẽ giảm nguy cơ bị hen suyễn. Bởi các chất chống oxy hoá trong táo xanh có tác dụng chống viêm.

8. Cải thiện thị lực

Một quả táo xanh thường xuyên trong chế độ ăn uống của bạn cũng có thể giúp cải thiện thị lực. Vitamin C, chất chống oxy hoá và chất dinh dưỡng thực vật giúp chống lại các gốc tự do trong võng mạc, bảo vệ nhãn cầu và làm lành vết thương trong giác mạc nhanh hơn.

11 lợi ích ấn tượng của táo xanh - 5

9. Cân bằng cholesterol

Chất xơ trong táo xanh giúp bạn giảm mức cholesterol bằng cách cân bằng lượng đường trong máu.Theo một nghiên cứu của Đại học Florida State, nó cũng có thể giúp các phụ nữ mãn kinh - những người dễ bị cholesterol xấu tăng lên, vì chất chống oxy hoá và pectin trong táo xanh giúp giảm viêm và giảm cholesterol xấu.

10. Tái sinh da

Táo xanh giúp cải thiện sức khoẻ của bạn không chỉ bên trong mà cả bên ngoài. Táo xanh sẽ cung cấp cho bạn một làn da được nuôi dưỡng, sáng và trẻ trung, nó làm cho da bạn khỏe mạnh, đồng thời cải thiện kết cấu bề mặt da láng mịn.

11 lợi ích ấn tượng của táo xanh - 6

11. Cải thiện chất lượng tóc

Hầu hết gàu là do da khô. Vitamin C trong táo xanh sẽ giúp bạn chống lại tóc khô, giúp dưỡng ẩm da và do đó giảm bớt gàu.

Let's block ads! (Why?)

Mẹ trẻ 15 tuổi đặt con sơ sinh trong hộp rồi vứt vào thùng rác gây phẫn nộ

Cảnh quay từ camera an ninh tại một tòa nhà chung cư ở thành phố Thiên Tân, Trung Quốc, ghi lại cảnh một cô gái trẻ bước vào thang máy hôm 1/4. Cô gái này lần lượt bê chiếc hộp quà (thực chất bên trong là đứa con mới sinh) và một vài chiếc túi khác vào thang máy. Khi thang máy dừng ở tầng 1, cô gái thản nhiên đi ra và ném chiếc hộp vào thùng rác. 

Cô gái trẻ đặt chiếc hộp đựng trẻ sơ sinh trong thang máy

Công nhân dọn dẹp vệ sinh đã tìm thấy bé gái trong đúng chiếc hộp này ở bên trong thùng rác.

Người dọn dẹp vệ sinh tên He cho biết: "Ban đầu khi nhìn thấy phần chân tôi nghĩ đó là búp bê. Nhưng rồi, tôi nhìn kỹ lại và phát hoảng khi đó là một đứa trẻ đang còn thở, máu bám trên mặt và người đứa trẻ".

... cùng một số túi đựng đồ khác

Ông Chen, người canh gác tòa nhà chia sẻ: "Đứa bé được đặt trong một hộp đựng quà. Dường như có một vết thương bên dưới mắt phải của cô bé nên chúng tôi đã đưa cô bé tới bệnh viện".

Ông Chen cho biết thêm rằng cô gái này trông rất bình thản, như thể chưa từng làm chuyện này. Nhìn vào camera an ninh, cô gái còn nghịch tóc rồi soi gương trong thang máy. 

Bé sơ sinh nặng 2,65kg, được chuyển tới bệnh viện trong tình trạng thân nhiệt thấp.

Cảnh sát địa phương đã vào cuộc điều tra và xác nhận bà mẹ vứt con là một cô gái trẻ mới 15 tuổi. Danh tính của cô gái này chưa được cảnh sát tiết lộ. Cha mẹ của cô đã đến và mang đứa bé sơ sinh về nhà chăm sóc tại tỉnh Quảng Đông. 

Được biết cô gái này làm việc tại một thẩm mỹ viện. Cô chưa phải chịu trách nhiệm hình sự vì chưa đủ tuổi. 

Video cô gái mang con sơ sinh vào thang máy trước khi đem vứt ra thùng rác.

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)

Let's block ads! (Why?)

Banh tráng cuốn thịt heo

Bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn ngon đặc sản của Đà Nẵng được nhiều người yêu thích. Món ăn “gây nghiện” này rất dễ làm.

Bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn ngon đặc sản của Đà Nẵng được nhiều người yêu thích. Món ăn “gây nghiện” này rất dễ làm.

Gia vị

  • Nguyên liệu: cho 4 người ăn
  • – Bánh phở cuốn: 1 kg
  • – Thịt lợn: 0,5 kg
  • – Bánh đa nem
  • – Dưa chuột: 2 quả
  • – Cà rốt: 1 củ
  • – Chuối xanh: 1 quả
  • – Dứa: 1 quả
  • – Rau xà lách, húng láng, húng bạc hà, tía tô, canh giới, mùi…
  • – Mắm nêm
  • – Gừng, sả, ớt

Cách làm chi tiết:

Cách làm:

Để có món bánh tráng cuốn thịt heo ngon, các bạn nên chọn mua phần thịt heo có cả bì, cả mỡ và nạc, có thể là phần thịt ba chỉ, thịt chân giò hoặc thịt mông. Thịt heo các bạn rửa sạch, luộc chín rồi để nguội.Rửa sạch, luộc chín thịt rồi để nguội. Lưu ý, để có món bánh tráng cuốn thịt heo ngon, các bạn nên chọn mua phần thịt heo có cả bì, cả mỡ và nạc, có thể là phần thịt ba chỉ, thịt chân giò hoặc thịt mông. Sau đó thái thịt thành các miếng mỏng.Thịt heo đã luộc thái thành các miếng mỏng.Chuối tước bỏ phần vỏ xanh, thái mỏng rồi ngâm ngay vào nước có pha muối và dấm, muối và giấm có tác dụng giúp cho chuối không bị chảy nhựa và thâm đen.Chuối tước bỏ phần vỏ xanh, thái mỏng rồi ngâm ngay vào nước có pha muối và giấm. Muối và giấm có tác dụng giúp cho chuối không bị chảy nhựa và thâm đen.Dứa, cà rốt, dưa chuột gọt vỏ, thái sợi với độ dài vừa ăn, bày ra đĩa, giữ lại 1/2 quả dứa để lát sẽ dùng pha nước chấm.Dứa, cà rốt, dưa chuột gọt vỏ, thái sợi với độ dài vừa ăn, bày ra đĩa, giữ lại nửa quả dứa để pha nước chấm.Rau sống tùy ý thích các bạn có thể dùng các loại rau như trong phần nguyên liệu hoặc thêm nhiều loại khác như lá mơ, lá đinh lăng... Rau nhặt bỏ phần cuộng và lá già, rửa sạch rồi ngâm rau với nước muối pha loãng trong thời gian 10-15 phút vớt rau ra, vẩy ráo.Rau nhặt bỏ phần cuộng và lá già, rửa sạch rồi ngâm rau với nước muối pha loãng trong thời gian 10-15 phút vớt rau ra, vẩy ráo.Gừng, sả, dứa các bạn đem xay nhuyễn hoặc bằm nhỏ rồi pha cùng với mắm nêm. (Mắm nêm là nước chấm dùng để ăn kèm với bánh tráng cuốn thịt heo, thường thì loại mắm nêm bán sẵn đóng chai của các hãng thì họ đã pha chế gần như vừa miệng rồi, các bạn chỉ việc hòa cùng gừng, sả, dứa là xong, có thể thêm ớt nếu thích cay).Gừng, sả, dứa các bạn đem xay nhuyễn hoặc bằm nhỏ rồi pha cùng với mắm nêm. Mắm nêm là nước chấm dùng để ăn kèm với bánh tráng cuốn thịt heo. Các loại mắm nêm bán sẵn đóng chai của các hãng thường đã pha chế vừa miệng, các bạn chỉ cần hòa cùng gừng, sả, hoặc có thể thêm ớt nếu thích ăn cay.Thế là đã chuẩn bị xong các nguyên liệu cho món bánh tráng cuốn thịt heo rồi. Giờ các bạn chỉ cần bày thịt, bánh tráng và các loại rau ra đĩa, vì bánh tráng khá mỏng và dễ rách nên khi ăn nên dùng kèm với bánh đa nem.Vậy là đã chuẩn bị xong các nguyên liệu cho món bánh tráng cuốn thịt heo. Giờ các bạn chỉ cần bày thịt, bánh tráng và các loại rau ra đĩa, vì bánh tráng khá mỏng và dễ rách nên khi ăn nên dùng kèm với bánh đa nem.Khi ăn, trải 1 lớp bánh tráng lên bánh đa nem, lần lượt xếp các loại rau, dưa chuột, chuối xanh, dứa, thịt rồi cuộn chặt lại, chấm mắm nêm và thưởng thức.Phóng toKhi ăn, trải 1 lớp bánh tráng lên bánh đa nem, lần lượt xếp các loại rau, dưa chuột, chuối xanh, dứa, thịt rồi cuộn chặt lại, chấm mắm nêm và thưởng thức.

Let's block ads! (Why?)

Bé gái nặng 3,3kg chào đời từ trứng của người mẹ được đông lạnh

Cuối tháng 3 vừa qua, các bác sĩ Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Bưu điện cùng vợ chồng chị Thu (ở Hà Nam) đã vô cùng hạnh phúc khi chào đón một “thiên thần nhỏ”, được ra đời bằng phương pháp ICSI - tiêm tinh trùng trực tiếp vào bào tương trứng. Được biết, trước khi thực hiện phương pháp này, trứng của chị Thu đã được các bác sĩ đông lạnh toàn bộ.

Theo chia sẻ của gia đình chị Thu, hai vợ chồng lấy nhau đã 5 năm nhưng chưa có con. Nguyên nhân là do chị Thu bị đa nang buồng trứng. Trước đó, hai vợ chồng cũng đã mất 3 năm chạy chữa nhưng không có kết quả, thậm chí đã 2 lần thử bơm tinh trùng vào trứng nhưng đều không thành công.

Sau 2 lần thất bại, các bác sĩ chỉ định thụ tinh bằng phương pháp ICSI. Sau khi được chỉ định, giữa tháng 6/2016, chị Thu đến Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản (Bệnh viện Bưu Điện), để chọc trứng. Tuy nhiên, lấy trứng xong, vì lý do bất khả kháng chồng chị không thể đến để lấy tinh trùng.

BS Nhã hạnh phúc khi chào đón bé gái chào đời từ trứng người mẹ được đông lạnh. Ảnh: BVCC.

“Khi đó, chúng tôi mới cử chuyên viên đi học kỹ thuật về đông rã phôi và trứng ở Nhật Bản về. Vì thế, các bác sĩ đã tư vấn gia đình thử vận may khi đông lạnh toàn bộ trứng của chị Thu để sau này dùng”, BS Nguyễn Thị Nhã – Trưởng Trung tâm hỗ trợ sinh sản cho hay.

Đến tháng 7/2016 các bác sĩ đã tiến hành lấy tinh trùng của người chồng và rã đông trứng của người vợ được đông lạnh trước đó 1 tháng. Sau đó, tiến hành thụ tinh bằng phương pháp ICSI. Chị Thu được bác sĩ chuyển 2 phôi vào tử cung.

Sau 22 ngày chuyển phôi, kết quả siêu âm cho thấy, chị Thu đã có túi thai, 28 ngày có tim thai…Đến cuối tháng 3/2017, gia đình vô cùng hạnh phúc khi đón bé gái nặng 3,3kg chào đời.

Theo BS Nguyễn Thị Nhã, ca đông trứng thành công này sẽ tạo cơ hội làm mẹ cho nhiều chị em phụ nữ trẻ tuổi mắc bệnh hiểm nghèo. Đặc biệt là những căn bệnh ung thư, khi mà bệnh nhân phải điều trị bằng hóa chất, xạ trị.

Ngoài ra, đông lạnh trứng còn mở ra nhiều cơ hội cho phụ nữ hiện đại, giúp lưu giữ một số lượng trứng có chất lượng tốt khi tuổi người mẹ còn trẻ.

“Ngày nay, nhiều phụ nữ mải mê công việc hoặc chưa gặp được người đàn ông của đời mình nên lỡ đi cơ hội làm mẹ. Về mặt sinh học, số lượng và chất lượng trứng giảm mạnh khi tuổi của người phụ nữ càng cao. Số nang noãn của buồng trứng giảm sâu ở phụ nữ trên 35 tuổi. Nguy cơ bất thường về nhiễm sắc thể (hội chứng Down, Turner) ở con cũng tăng lên với người mẹ lớn tuổi. Vì thế, việc thực hiện kỹ thuật đông trứng sẽ giúp chị em phụ nữ có được trứng ở thời điểm tốt nhất”, BS Nhã chia sẻ.

Theo Lê Phương (Khám phá)

Let's block ads! (Why?)

Hạ Vi và Cường Đô La đi ăn đêm sau ồn ào hủy kết bạn, bỏ theo dõi

Mới đây, Hạ Vi đã chia sẻ hình ảnh cô đi ăn đêm cùng một người bạn tại nhà hàng ở vỉa hè. Ngay sau đó, người bạn này cũng đăng tải hình ảnh Cường Đô La cũng đi ăn chung. Dù né tránh chụp ảnh cùng nhau nhưng có thể thấy cả hai đã xuất hiện cùng nhau sau tin đồn chia tay, hủy kết bạn trên mạng xã hội. 

Cường Đô La đi ăn cùng bạn thân.

Hạ Vi cũng có mặt, cô bị nhận xét là ngày càng xuống sắc.

Mối quan hệ giữa Hạ Vi và Cường Đôla thời gian qua khiến nhiều người khó hiểu. Cả hai liên tục cãi vã và luôn từ chối nhắc về nhau trên truyền thông. Mỹ nhân gốc Hải Phòng sau bộ phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" cũng không có hoạt động nghệ thuật. Cô hạn chế đi event và ngoại hình bị nhận xét ngày càng xuống sắc. 

Theo thông tin thân thiết, Hạ Vi và doanh nhân phố núi đã chia tay nhưng vẫn trở thành bạn bè. Tuy nhiên đến nay người trong cuộc vẫn chưa xác nhận điều này.

Theo Khải Anh (Khám Phá)

Let's block ads! (Why?)