Sunday, January 1, 2017

Mụn và vết thâm sẽ biến mất không dấu vết nhờ 1 phút thoa mặt nạ mỗi ngày

Không chỉ có tác dụng trị mụn, dầu gấc còn có nhiều công dụng trong việc chăm sóc da cho chị em phụ nữ.

Mụn không chỉ làm ảnh hưởng tới "mặt tiền" của chị em mà còn để lại vô vàn vết thâm đáng ghét sau khi ra đi. Nếu bạn đang muốn tìm một phương pháp trị mụn, mờ thâm và làm sáng da một cách đơn giản hiệu quả nhưng chi phí không quá đắt đỏ thì hãy tham khảo công thức dưới đây của chúng tôi nhé.

Mụn và vết thâm sẽ biến mất không dấu vết nhờ 1 phút thoa mặt nạ mỗi ngày

Da mụn là nỗi ám ảnh của nhiều bạn gái

Dầu gấc được các tín đồ làm đẹp dành những lời khen ngợi có cánh vì những công dụng thần kỳ: như làm trắng da, chống lão hóa, se khít lỗ chân lông và trị mụn hiệu quả. Vì vậy các cô nàng da mụn đừng bao giờ bỏ qua cách chăm sóc da này nhé:

Về dầu gấc bạn có thể mua sẵn viên nang dầu gấc ở các hiệu thuốc hoặc tự làm nguyên liệu này tại nhà.

Mụn và vết thâm sẽ biến mất không dấu vết nhờ 1 phút thoa mặt nạ mỗi ngày

Cách làm dầu gấc tại nhà đơn giản như sau:

Nguyên liệu:

- 1 quả gấc chín.

- 100ml dầu dừa.

Cách làm:

- Gấc chín bạn đem về bổ ra, lấy phần thịt gấc màu đỏ rồi bỏ vỏ, phơi 1 nắng cho khô se bề mặt.

Mụn và vết thâm sẽ biến mất không dấu vết nhờ 1 phút thoa mặt nạ mỗi ngày

- Sau đó, lọc bỏ hạt gấc, xắt nhỏ phần thịt gấc, bỏ lên chảo, đổ dầu dừa vào.

Mụn và vết thâm sẽ biến mất không dấu vết nhờ 1 phút thoa mặt nạ mỗi ngày

- Đun lửa nhỏ liu riu, cho thịt gấc khô lại lớp dầu xung quanh chuyển sang màu đỏ tươi. Sau đó, lọc qua vải thưa để lấy nước cốt, rồi bỏ hỗn hợp vào hũ kín. Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Mụn và vết thâm sẽ biến mất không dấu vết nhờ 1 phút thoa mặt nạ mỗi ngày

Mụn và vết thâm sẽ biến mất không dấu vết nhờ 1 phút thoa mặt nạ mỗi ngày

Cách sử dụng:

- Mỗi ngày trước khi đi ngủ bạn lấy 1 thìa dầu gấc đã làm hoặc nếu là viên nang dầu gấc thì dùng kéo cắt bỏ vỏ ngoài bóp lấy dung dịch bên trong, lấy tầm 3 viên là đủ.

- Rửa sạch mặt bằng nước ấm rồi thấm khô mặt bằng khăn sạch. Nhẹ nhàng thoa dầu gấc lên khắp mặt đặc biệt là vùng da mụn rồi massage nhẹ nhàng bằng tay trong 3 – 5 phút.

Mụn và vết thâm sẽ biến mất không dấu vết nhờ 1 phút thoa mặt nạ mỗi ngày

- Massage theo hình vòng tròn và thật nhẹ nhàng. Sau đó lưu lại hỗn hợp dầu gấc thêm 15 phút trên mặt rồi rửa sạch mặt với nước ấm.

- Lau khô mặt bằng khăn rồi tiếp tục các bước dưỡng da thông thường.

Chăm chỉ làm cách này mỗi ngày, bạn sẽ thấy sau 1 – 2 tuần da dẻ sẽ được cải thiện hẳn. Không nhưng hết mụn, mờ thâm mà làn da còn trắng lên, săn chắc trông thấy.

Lưu ý: Công thức này không phù hợp với các bạn gái có làn da quá nhạy cảm hoặc dị ứng với các nguyên liệu trên. Chúc các bạn thành công!

Theo An An

Khám Phá

This article passed through the Full-Text RSS service - if this is your content and you're reading it on someone else's site, please read the FAQ at fivefilters.org/content-only/faq.php#publishers.
Recommended article: The Guardian's Summary of Julian Assange's Interview Went Viral and Was Completely False.

[unable to retrieve full-text content]

Đại tiệc pháo hoa chào đón năm năm mới 2017 trên khắp thế giới

Australia là một trong những nước đón năm mới 2017 sớm nhất thế giới với màn bắn pháo hoa hoành tráng ở Cầu cảng và Nhà hát Sydney.

Màn bắn pháo hoa năm nay được đánh giá là đẹp nhất từ trước tới nay ở Sydney. 

Khoảng 1,5 triệu người đã có mặt tại cầu cảng Sydney để chiêm ngưỡng màn pháo hoa giao thừa 2017.

Cả khu vực rực sáng ánh pháo hoa.

Những chùm pháo hoa tại thành phố Auckland, New Zealand.

Người dân thành phố Vladivostok, Nga xem pháo hoa năm mới

Pháo hoa tại thành phố Bali của Indonesia

Pháo hoa tại vịnh Marina, Singapore

Bóng bay trắng được thả trong đêm giao thừa ở Tokyo, Nhật Bản.

Người Hàn Quốc biểu tình dưới ánh sáng rực rỡ của pháo hoa mừng Năm mới. 

Pháo hoa tạo hình ảnh đàn chim sải cánh trên bầu trời tại cảnh Victoria thuộc Hong Kong (Trung Quốc). 

Tháp Taipei 101,thành phố Đài Bắc, Đài Loan rực sáng pháo hoa đêm giao thừa

Màn pháo hoa tại Manila, Philippines.

This article passed through the Full-Text RSS service - if this is your content and you're reading it on someone else's site, please read the FAQ at fivefilters.org/content-only/faq.php#publishers.
Recommended article: The Guardian's Summary of Julian Assange's Interview Went Viral and Was Completely False.

[unable to retrieve full-text content]

Thịt bò khô gác bếp

Món Thịt bò gác bếp cũng giống như thịt bò khô mà chúng ta vẫn thường ăn trong các quán nhậu hay trong mỗi nhà vào dịp lễ tết nhưng Thịt bò khô gác bếp ngoài vị thơm của thịt còn có cả mùi của khói bếp, mùi của nắng nên ăn rất đậm đà. Hôm nay mình xin giới thiệu với cả nhà cách làm bò khô theo kiểu ở quê mình vẫn làm nhé!

Món Thịt bò gác bếp cũng giống như thịt bò khô mà chúng ta vẫn thường ăn trong các quán nhậu hay trong mỗi nhà vào dịp lễ tết nhưng Thịt bò khô gác bếp ngoài vị thơm của thịt còn có cả mùi của khói bếp, mùi của nắng nên ăn rất đậm đà. Hôm nay mình xin giới thiệu với cả nhà cách làm bò khô theo kiểu ở quê mình vẫn làm nhé!

Gia vị

  • – Bò 3kg (chọn loại có thớ nổi) 
  • – Gừng 1 củ lớn
  • –  Tỏi 3 củ lớn
  • – Ớt 5 trái
  • – Rươụ 1 chén
  • – Bột ngọt, bột canh, đường

Dụng cụ

  • Dao, thớt, cối chày, dây buộc, dàn treo phơi

Cách làm chi tiết:

– Thịt bò rửa sạch rồi cắt thành từng miếng dày và dài theo thớ dọc

Hình ảnh nội tuyến 1

– Gừng, tỏi, ớt làm sạch giã nhỏ

– Cho thịt bò đã cắt vào một cái chậu rồi đổ tất cả gừng, tỏi, ớt vào nêm 2 muỗng bột ngọt, 3 muỗng đường, 3 muỗng bột canh, 3 muỗng tiêu, 1 chén rượu vào sau đó đeo găng tay rồi trộn bóp thật đều thịt với gia vị, ướp khoảng 30 phút là đem đi phơi được.

– Khi phơi ta dùng dây bì cắt thành từng đoạn rồi buộc một đầu thịt rồi treo rải đều trên một cái sào đem ra ngoài nắng phơi để lấy màu đẹp. 

Hình ảnh nội tuyến 2

Còn tối đến và những ngày không có nắng nhà mình thường đem vào nhà phơi trên bếp lửa khi nấu ăn hoặc là đốt than bên dưới để hong thịt.

Thịt bò khô gác bếp ngoài vị thơm của thịt còn có cả mùi của khói bếp, mùi của nắng nên ăn rất đậm đà.

This article passed through the Full-Text RSS service - if this is your content and you're reading it on someone else's site, please read the FAQ at fivefilters.org/content-only/faq.php#publishers.
Recommended article: The Guardian's Summary of Julian Assange's Interview Went Viral and Was Completely False.

Cá tươi nướng

Nhà mình rất thích ăn cá nướng nên những ngày cuối tuần rảnh rôi mình thường đi chợ mua cá tươi về nướng cho cả nhà ăn. Thường thì mình sẽ thay đổi từng loại cá nướng, khi thì cá biển, khi thì cá nước ngọt… Và hôm nay mình xin giới thiệu món cá nướng rất dân dã từ cá nước ngọt.

Nhà mình rất thích ăn cá nướng nên những ngày cuối tuần rảnh rôi mình thường đi chợ mua cá tươi về nướng cho cả nhà ăn. Thường thì mình sẽ thay đổi từng loại cá nướng, khi thì cá biển, khi thì cá nước ngọt… Và hôm nay mình xin giới thiệu món cá nướng rất dân dã từ cá nước ngọt.

Gia vị

  • – Cá tươi 1kg
  • – Dầu ăn, bột canh, bột ngọt, ớt, tiêu, nước mắm

Dụng cụ

  • Thanh tre làm kẹp nướng, dao, thớt, kéo

Cách làm chi tiết:

– Cá làm sạch ruột, rửa để ráo xong cho vào nồi ướp với 1 muỗng bột canh, 1 muỗng bột ngọt, 1 muỗng tiêu, 2 muỗng dầu ăn chừng 20 phút

– Đốt một lò than hoa thật đỏ rồi sắp cá lên vỉ nướng. Cách 5-7 phút ta lại lật trở cá để cá được chín đều và gìon thơm hơn

– Khi bề mặt cá vàng ta gỡ ra 

Hình ảnh nội tuyến 2

Hình ảnh nội tuyến 3

This article passed through the Full-Text RSS service - if this is your content and you're reading it on someone else's site, please read the FAQ at fivefilters.org/content-only/faq.php#publishers.
Recommended article: The Guardian's Summary of Julian Assange's Interview Went Viral and Was Completely False.

Vịt xiêm nấu sả

Mình rất thích ăn vịt xiêm vì thịt vịt rất thơm và chắc. Sau đây mình xin giới thiệu món Vịt xiêm nấu sả.

Mình rất thích ăn vịt xiêm vì thịt vịt rất thơm và chắc. Sau đây mình xin giới thiệu món Vịt xiêm nấu sả.

Gia vị

  •  Vịt xiêm 1 con 2kg
  • – Sả 6 nhánh
  • – Ớt 2 quả
  • – Hành củ, bột canh, bột ngọt

Dụng cụ

  • Dao, thớt, nồi, chảo

Cách làm chi tiết:

– Vịt xiêm làm sạch chặt miếng vừa ăn

– Sả làm sạch, cắt khúc, đập dập

Kết quả hình ảnh cho sả đập dập

– Cho vịt vào nồi rồi nêm bột ngọt, bột canh, sả, dầu ăn, cắt ớt quả vào đảo đều xong ướp chừng 15phút 

Kết quả hình ảnh cho thịt vịt xiêm

– Cho lên bếp xào cho thịt săn thì cho nước ngập thịt rồi đun sôi, vặn nhỏ lửa chừng 25 phút là chín

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

This article passed through the Full-Text RSS service - if this is your content and you're reading it on someone else's site, please read the FAQ at fivefilters.org/content-only/faq.php#publishers.
Recommended article: The Guardian's Summary of Julian Assange's Interview Went Viral and Was Completely False.