Saturday, September 10, 2016

Thử làm thịt chiên làm theo cách này đi, bạn sẽ khiến cả nhà gắp không dừng đũa!

Chỉ với sự thay đổi vài gia vị ướp, bạn đã có món thịt chiên cực kỳ hấp dẫn tưởng là cũ mà lại rất mới đó nhé!



300gr thịt ba chỉ


6-8gr bột ngũ vị hương

2 củ tỏi

Dầu ăn để chiên

25ml xì dầu

1 thìa café muối

1 thìa café tiêu

40gr đường



Cắt thịt sao cho bề ngang 5-6 cm.


Băm nhuyễn tỏi.


Ướp gia vị vào thịt, trộn đều. Giữ trong tủ mát 30 phút.


Tip: Cho vào túi Zip để hỗn hợp ướp thấm đều các mặt của miếng thịt


Làm nóng dầu trên chảo, cho thịt vào chiên hơi vàng 2 mặt.


Hòa hỗn hợp nước ướp thịt + ½ bát nước


Đỗ hỗn hợp đã pha vào chảo thịt. Lúc này hãy hạ nhỏ lửa để gia vị từ từ thấm vào thịt đồng thời làm miếng thịt chín mềm hơn.

Sau khoảng 20-25 phút, nước sốt trong chảo hơi sệt lại là được.


Gắp thịt ra đĩa để thịt bớt nóng rồi mới đem thái miếng vừa ăn.


Mẹo: Thái thịt khi thịt nguội bớt để thớ thịt đẹp và thịt không bị chảy nước giữ được vị ngọt trong thịt.


Chỉ với sự thay đổi vài gia vị ướp, bạn đã có món thịt chiên tuy cũ mà rất mới đó nhé. Các bước thực hiện quá đơn giản dành cho những ai không có thời gian hay cả những ai ít khi vào bếp cũng sẽ thành công mỹ mãn. Ngoài ăn cùng với cơm, món thịt chiên kiểu này sẽ rất tuyệt vời nếu được “kết đôi” cùng sợi mì Quảng hay cao lầu. Đảm bảo rằng với tỷ lệ gia vị ướp hoàn chỉnh theo công thức này vị giác của bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục cho mà xem.

Hy vọng bạn sẽ hài lòng với món thịt chiên siêu ngon này nhé!

Có thể bạn quan tâm

Let's block ads! (Why?)

Để tránh ngộ độc thực phẩm đừng bỏ qua công đoạn quan trọng sau đây khi nấu ăn

Để tránh ngộ độc thực phẩm cho cả nhà bạn đừng quên đảm bảo các công đoạn quan trọng trong khi nấu ăn sau đây.

Chúng ta sử dụng thực phẩm mỗi ngày, sử dụng chúng không hợp vệ sinh, không an toàn đều có thể khiến bạn bị ngộ độc, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Giữ an toàn cho chính bạn và gia đình bằng cách làm theo những quy tắc quan trọng sau đây để phòng tránh ngộ độc thực phẩm:

1. Ướp thịt với chanh, giấm

tranh-ngo-doc-thuc-pham

Theo nghiên cứu, thêm giấm hoặc nước cốt chanh vào thịt khi ướp có thể làm cho thịt của bạn an toàn hơn. “Axit có xu hướng làm chậm sự tăng trưởng của vi khuẩn trên thịt”, Melvin Hunt, Tiến sĩ - Giáo sư về khoa học thực phẩm tại Đại học bang Kansas, Mỹ nói. Chỉ cần ướp đúng cách: Ướp trong tủ lạnh và không để ở môi trường ngoài. Lưu ý thêm là thịt gia cầm không nên ướp quá hai ngày, nhưng thịt bò, thịt lợn và thịt cừu lại có thể để trong gia vị ướp năm ngày mà không vấn đề gì.

2. Chú ý đến nhiệt độ, đừng chỉ dựa vào màu sắc khi nướng thịt

tranh-ngo-doc-thuc-pham

Bạn không thể dựa vào màu sắc hoặc kết cấu của thịt để suy đoán độ chín của miếng thịt bạn nướng. Trong các nghiên cứu gần đây, các yếu tố như thịt bò được đóng gói như thế nào ảnh hưởng đến màu sắc của thịt sau khi nấu chín. Một số miếng thịt ngả màu nâu rất nhanh sau khi nấu, trước khi chúng đạt đến một nhiệt độ an toàn, trong khi một số miếng thịt khác lại vẫn còn màu hồng ở giữa sau khi nấu chín. Hãy hâm nóng burger của bạn đến 160° F, tương đương 71,1 độ C, cẩn thận hơn bạn nên sử dụng một nhiệt kế thực phẩm trong quá trình nấu nướng.

3. Rửa sạch rau dưới vòi nước chảy và vẩy rau thật ráo nếu ăn sống

tranh-ngo-doc-thuc-pham

Những loại rau lá xanh (như rau diếp, rau bina, và bắp cải) tạo thành thực phẩm rủi ro nhất theo quy định của FDA (Trung tâm Khoa học vì lợi ích cộng đồng Mỹ). Hơn nữa, xà lách xanh đóng túi sẵn lại có nhiều khả năng gây ra các vấn đề tiêu hóa hơn cả. Lý do: vì loại rau đã bị cắt gốc dễ bị vi khuẩn xâm nhập qua vết cắt, và khối lượng lớn rau xanh được xử lý cùng lúc đồng nghĩa với nguy cơ lây nhiễm chéo cao. Hãy rửa sạch từng lá rau dưới vòi nước đang chảy và sử dụng dụng cụ vắt rau để loại bỏ hầu hết nước dư thừa, sau đó thấm khô bằng khăn sạch hoặc khăn giấy. Lưu ý, nhớ cất rau vào tủ lạnh trong vòng 2 giờ sau khi mua và sử dụng hết trong vòng một tuần.

4. Hãy coi chừng các "vùng nguy hiểm"

tranh-ngo-doc-thuc-pham

Các "vùng nguy hiểm" cho vi khuẩn sinh sản là nhiệt độ từ 40 ° F đến 140 ° F , xấp xỉ từ 4,5 độ C đến 60 độ C, vì vậy hãy cẩn thận khi lưu trữ thực phẩm trong khoảng nhiệt độ này. Sản phẩm dễ hỏng ở nhiệt độ phòng trong hơn 2 giờ gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe. Khi mua đồ từ siêu thị hay cửa hàng tạp hóa thì bạn nên dùng một túi cách nhiệt hoặc lạnh để bảo quản thực phẩm tốt hơn cho đến khi về nhà. Ngoài ra, nếu dùng xe ô tô, bạn nên để thực phẩm trong khoang lái thay vì trong cốp xe để điều hòa không khí có thể bảo quản chúng trong môi trường mát mẻ.

5. Rửa đĩa và dụng cụ làm bếp thường xuyên

tranh-ngo-doc-thuc-pham

Hãy nhớ rửa bát đĩa, thớt hay các đồ dùng nấu ăn… đã sử dụng hoặc đã tiếp xúc với các thực phẩm tươi sống trước khi sử dụng chúng để đựng thức ăn chín. Sử dụng nước nóng và xà phòng để rửa dụng cụ sau mỗi bước của quá trình sơ chế. Điều này sẽ ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi trên bề mặt và giảm khả năng lây nhiễm sang thực phẩm của bạn. Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyến khích bạn nên sử dụng khăn giấy dùng 1 lần, vừa thân thiện với môi trường lại an toàn hơn bởi vì chúng không chứa vi khuẩn “đe dọa” nào. Nếu bạn phải sử dụng khăn lau bát đĩa thì nên giặt chúng thường xuyên với nước nóng.

6. Rã đông thực phẩm an toàn

tranh-ngo-doc-thuc-pham

Thông thường, mọi người có thói quen rã đông thực phẩm bằng cách bỏ thịt hoặc thực phẩm bị đông lạnh ra môi trường bình thường (ở nhiệt độ phòng) hoặc sử dụng nước nóng để rã đông thực phẩm. Nhưng cách này thực sự không an toàn vì ngay những thực phẩm này khi được làm nóng đến hơn 4 độ C thì vi khuẩn có thể đã bắt đầu nhân lên.

Vì vậy, nếu có dự định sử dụng thực phẩm rã đông, bạn nên có kế hoạch trước rồi bỏ xuống ngăn mát tủ lạnh 24 giờ trước khi chế biến hoặc sử dụng nước lạnh. Nhưng khi sử dụng nước lạnh bạn cũng nên thay nước khoảng 2-3 giờ mỗi lần cho gói thực phẩm 1,3 đến 1,8kg. Phương pháp này đòi hỏi bạn phải thay nước sau mỗi 30 phút để đảm bảo nó vẫn lạnh.

Bạn cũng có thể nấu ăn mà không cần rã đông, mặc dù nó sẽ tiêu tốn thêm khoảng 50% hoặc nhiều thời gian nấu ăn hơn so với khi chế biến thực phẩm thông thường.

7. Kiểm tra kỹ bao bì khi mua thực phẩm đóng hộp

tranh-ngo-doc-thuc-pham

Các sản phẩm đóng hộp như chai, lọ hay lon có thể lưu trữ trong thời gian dài nhờ môi trường vô trùng được tạo ra khi chúng được xử lý. Nhưng nếu nắp lon hoặc nắp chai, lọ bị phồng thì có thể thực phẩm chế biến bên trong có thể đã bị ô nhiễm. Ngược lại, nếu bề mặt lon, chai hay lọ có vết lõm, vết nứt thì có khả năng thực phẩm cũng đã không còn an toàn. Vì thế, khi mua thực phẩm đóng hộp bạn nên kiểm tra kỹ để đảm bảo chúng vẫn còn nguyên vẹn.

8. Kiểm tra bao bì thực phẩm đông lạnh

tranh-ngo-doc-thuc-pham

Không chỉ là thực phẩm đóng hộp, mà khi mua thực phẩm đông lạnh bạn cũng nên kiểm tra kỹ bao bì. Nếu bao bì bọc ngoài đã bị hư hỏng thì bạn không nên mua vì nếu có nước rò rỉ hay sự cố bên ngoài bao bì thì thực phẩm cũng có thể bị ô nhiễm. Túi thực phẩm có nước đóng băng bên trong cũng không nên mua vì có thể nó đã từng bị rã đông và đông lạnh trở lại, hoặc cũng có thể thực phẩm đông lạnh đó cũng đã quá cũ.

Có thể bạn quan tâm

Let's block ads! (Why?)

Chả đùm nướng sả thơm ngon

Chả đùm nướng sả mang đến món khai vị hay món nhậu bắt mồi cho ông xã ngày cuối tuần. Món ăn này với nguyên liệu hải sản mang đến trải nghiệm thú vị.

Chả đùm nướng sả mang đến món khai vị hay món nhậu bắt mồi cho ông xã ngày cuối tuần. Món ăn này với nguyên liệu hải sản mang đến trải nghiệm thú vị.

Gia vị

  • 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Thịt nướng sả
  • 100g chả cá basa
  • 100g mực
  • 100g tôm
  • 50g bắp hạt
  • 50g nấm mèo
  • 100g mỡ chài
  • 150g xà-lách
  • 50g hành tây
  • Dầu ăn
  • 1 muỗng canh bột chiên giòn

Cách làm chi tiết:

Chả đùm nướng sả

Chả đùm nướng sả

Sơ chế

  • Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, đuôi và chỉ đen,sau đórửa sạch,thái hạt lựu
  • Mực rửa sạch, để ráo, thái hạt lựu
  • Bắp trụng sơ
  • Nấm mèo ngâm nở, rửa sạch, thái hạt lựu
  • Mỡ chài làm sạch
  • Rau xà-lách rửa sạch, để ráo
  • Hành tây rửa sạch thái khoanh.

Thực hiện

  • Trộn đều tôm, mực, nấm mèo, bắp, chả cá với 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Thịt nướng sả.
  • Trải lát mỡ chài ra mặt phẳng, cho phần nhân ở trên vào, bọc lại, sau đó cho vào lò nướng 25 phút ở nhiệt độ lò 180 độ C.
  • Rắc bột chiên giòn lên hành tây, đảo cho khô và tơi rồi thả vào chảo dầu nóng chiên giòn.
  • Chả chín, thái khoanh vừa ăn. Dùng kèm với hành tây chiên giòn và rau xà-lách.

Bí quyết

  • Bằng cách khác, bạn có thể đem chả đùm hấp vào xửng 30 phút (tính thời gian từ khi nước sôi) thay vì nướng.
Chả đùm nướng sả

Chả đùm nướng sả

Let's block ads! (Why?)

Thành viên vào Bếp: Món hủ tiếu xào trứng đơn giản mà ngon

Chiều qua mở tủ lạnh ra Thấy bịch hủ tiếu khô ba bốn ngày Lôi ra đụng phải trứng gà Cái thì đổ bể ngó mà mệt ghê! Chồng nhìn cười chọc, mình quê Tay cầm quả trứng vân vê xoay vòng Thôi thì có sẵn bún trong Xào cùng trứng bể chắc chồng sẽ mê Ăn xong chồng bỗng cười xuề Đúng là nhất vợ, chẳng chê… chỗ nào!

Chiều qua mở tủ lạnh ra Thấy bịch hủ tiếu khô ba bốn ngày Lôi ra đụng phải trứng gà Cái thì đổ bể ngó mà mệt ghê! Chồng nhìn cười chọc, mình quê Tay cầm quả trứng vân vê xoay vòng Thôi thì có sẵn bún trong Xào cùng trứng bể chắc chồng sẽ mê Ăn xong chồng bỗng cười xuề Đúng là nhất vợ, chẳng chê… chỗ nào!

Gia vị

  • 300gr hủ tiếu khô
  • 2 quả trứng gà
  • 1 muỗng canh dầu hào
  • 1 củ hành tây
  • 1 chén giá
  • 1 nhánh hành lá thái khúc
  • 1 muỗng tương ớt chua ngọt
  • 1 muỗng canh xì dầu
  • 1 muỗng cà phê đường
  • 1/3 muỗng cà phê tiêu
  • 1/3 trái ớt chuông thái sợi
  • 1 muỗng canh tỏi hành băm

Cách làm chi tiết:

Hu tiêu xao

Món hủ tiếu xào trứng đơn giản

  • Hủ tiếu trụng qua nước sôi 30 giây, đổ ra rổ để ráo.
  • Hành tây gọt vỏ, thái múi cau nhỏ. Hành lá làm sạch, cắt nhỏ. Ớt chuông bỏ hạt, cắt sợi. Bắp cải  rửa sạch, vẩy ráo, thái nhỏ.
  • Trứng đập ra tô, cho vào 1/2 muỗng cà phê bột nêm trộn đều.
  • Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu, chờ dầu nóng cho hành + tỏi vào xào thơm.
  • Sau đó, cho hành tây + ớt + tương ớt + dầu hào và hủ tiếu cùng các gia vị còn lại vào đảo nhanh 3-4 phút.
Hu tieu xao 1

Nêm nguyên liệu cho món ăn

  • Khi nguyên liệu đã chín và trộn đều, bạn dồn tất cả qua 1 góc chảo, cho chút xíu dầu vào, rồi đổ trứng vào chiên tơi.
Hu tieu xao 3

Chiên chín trứng

  • Cuối cùng, cho giá, hành lá vào đảo đều. Nêm nếm lại cho vừa ăn là tắt bếp.
Hu tieu xao 4

Đảo đều tất cả các thành phần

  • Trình bày: Hủ tiếu xào trứng cho ra đĩa. Để vài cộng ngò và vài lát ớt cho đẹp. Món này dùng với xì dầu rất ngon.
Hu tieu 6

Hủ tiếu xào trứng thành phẩm

  • Chúc các bạn thành công với món ngon đơn giản và đậm vị này.

Let's block ads! (Why?)

Friday, September 9, 2016

Thơm giòn món bánh Churros từ xứ sở bò tót Tây Ban Nha

Bánh Churros là loại bánh truyền thống của người Tây Ban Nha được rất nhiều người yêu thích. Có thể ăn kèm chấm chocolate hoặc phủ đường quế rất ngon mà không hề phức tạp.



-240ml nước hoặc sữa tươi

-100gr bơ

-160gr bột mì đa dụng

-3gr muối

-3 trái trứng

-10gr đường

-5gr bột quế

-Dầu ăn

-Sốt chocolate: 100gr chocolate, 40ml kem tươi



Cho bơ, sữa tươi, muối, đường vào trong nồi nhỏ nấu sôi, đến khi bơ chảy và mọi thứ tan hòa với nhau.


Trộn đều bột mì với bột quế. Cho vào hỗn hợp trên, trộn đều nhanh tay.


Sau đó cho từng quả trứng vào khuấy đều hỗn hợp đến khi dẻo, mịn.


Cho hỗn hợp bột vào bao và đuôi bắt kem.


Nấu nóng dầu, bóp hỗn hợp kem vào thành hình trụ dài (có thể dùng kéo cắt). Chiên đến khi bánh nổi lên mặt và có màu nâu vàng.


Nấu sốt chocolate đơn giản bằng cách: Nấu nóng kem tươi sau đó đổ vào tô chocolate đã được cắt nhỏ. Khuấy đến khi chocolate tan đều.


Để ráo bớt dầu là bạn đã có thể thưởng thức ngay bánh Churros thơm ngon này rồi. Chấm kèm với sốt chocolate bánh sẽ ngon hơn nhiều đấy.


Là một loại bánh truyền thống của người Tây Ban Nha, bánh Churros có hình trụ dài, giòn xốp do được chiên. Có thể ăn kèm chấm chocolate hoặc phủ đường quế rất ngon mà không hề phức tạp. Đôi khi bánh này còn được gọi là bánh rán Tây Ban Nha, gần giống với bánh su kem. Mấy năm trở lại đây bánh đang dần phổ biến ở Việt Nam với biến tấu nhiều loại khác nhau như: hình trái tim,..v..v

Bánh sau khi chiên sẽ có vỏ giòn rụm, bên trong mềm, thơm mùi bơ sữa, thoang thoảng vị quế. Ăn bánh churros kèm ly cà phê thì còn gì bằng nhỉ?

Chúc bạn ngon miệng!

Có thể bạn quan tâm

Let's block ads! (Why?)

Wednesday, September 7, 2016

Tài xế xe tải liều mình cứu xe khách mất phanh khi đổ đèo

Mới đây, trên các trang mạng xã hội tuyên dương và bàn tán xôn xao về hành động dũng cảm của tài xế lái xe tải dùng xe của mình ngăn một vụ tại nạn xảy ra, khi xe khách đang đổ đèo rất nhanh. Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 6/9, khi xe khách mang BKS: 53N-2824 đổ đèo Bảo Lộc với tốc độ vô cùng nguy hiểm, tài xế xe tải đã dũng cảm lấy thân xe mình ngăn xe khách này lại nhằm giảm thiểu thiệt hại cho hành khách trên xe.

Người lái xe tải này đã dùng xe tải của mình ngăn một vụ tai nạn thảm khốc chuẩn bị xảy ra.

PV Infonet vừa có cuộc trao đổi với đại tá Hồ Văn Lai - Trưởng phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an tỉnh Lâm Đồng, để hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Đại tá Hồ Văn Lai cho biết: “Ban đầu, lái xe tải Phan Văn Bắc (sinh năm 1986, ở huyện Đà Oai, tỉnh Lâm Đồng) phát hiện  chiếc xe khách đang đổ đèo rất nhanh, nên đã cố gắng tìm cách ngăn lại, chứ không hay biết chiếc xe đó bị mất phanh.

Tuy nhiên, khi tìm cách ngăn chiếc xe khách đang lao đèo rất nhanh thì vẫn thấy chiếc xe khách chạy với tốc độ cao, nên anh Hồ Văn Lai đã dùng xe của mình ngăn lại bằng cách để xe khách đâm vào xe của mình, đồng thời lai dắt xuống đèo với quãng đường khoảng 500- 600m an toàn".

Nói về việc lái xe tải đã dũng cảm dùng xe của mình cứu xe khách tránh vụ tại nạn thảm khốc có thể xảy ra, đại tá Hồ Văn Lai nói: "Không có hành động dũng cảm của anh Bắc thì hậu quả chưa biết thế nào.

"Chính vì vậy, chúng tôi đang đề nghị UBND tỉnh Lâm Đồng tuyên dương anh Phan Văn Bắc là tài xế dũng cảm”, Giám đốc Công an Lâm Đồng cho biết.

Chiếc xe khách bị hư hỏng nặng (nguồn ảnh CAND).

Theo đại tá Lai, sự việc xảy ra khoảng 15h ngày 6/9, thời điểm xe khách mất phanh, các hành khách trên xe vô cùng sợ hãi vì chiếc xe lao vun vút và tài xế phải xử lý rất nguy hiểm ở những khúc cua. Nhưng tài xế xe tải Phan Văn Bắc (người lái xe thuê đang lái xe ô tô tải mang BKS: 49C-098.51) ra hiệu cho tài xế xe khách nương đầu xe đâm vào đuôi xe tải mình đang lái, nhằm làm giảm tốc độ xuống. Chiếc xe khách đâm khá mạnh vào đuôi xe tải của anh Bắc đang điều khiển.

Tuy bị xe khách đâm mạnh nhưng anh Phan Văn Bắc đã khéo léo rà phanh và dìu xe khách dừng lại trong sự thở phào nhẹ nhõm của người dân chứng kiến cũng như hành khách trên xe. Chiếc xe khách đã "ôm" sát đuôi xe tải khoảng 500-600 m thì dừng lại được.

Cũng theo đại tá Hồ Văn Lai, nơi đoạn dốc xảy ra sự cố có một bên rất vực sâu còn bên là suối và vách đá. Ngay sau khi xe dừng, cả hai xe đều bị hư hỏng. Trạm CSGT Madagui đã hỗ trợ tài xế xe tải chuyển hàng sang xe khác để tiếp tục giao hàng.

Được biết, từ tỉnh Lâm Đồng - TP.HCM đi Đà Lạt có 3 cung đèo là đèo Chuối, đèo Bảo Lộc và đèo Prenn. Trong đó, đèo Bảo Lộc (thuộc địa phận huyện Đà Oai và TP  Bảo Lộc) rất quanh co và nguy hiểm nhất. Với chiều dài 10km, đèo Bảo Lộc có đến trên 80 khúc cua liên tục.

Let's block ads! (Why?)

Sợ gì mẹ mắng với mẹo rửa sạch xoong nồi cháy đen chỉ trong nháy mắt

Chỉ cần 3 bước siêu dễ thôi là bạn đã có thể làm biến chiếc xoong đang cháy đen thành bóng sáng như mới rồi!

Xoong nồi bị cháy đen là sự cố không thể tránh khỏi trong quá trình nấu ăn. Nhưng phải làm sao đây để chiếc xoong kia lại trắng sáng như lúc ban đầu?

Sợ gì mẹ mắng với mẹo rửa sạch xoong nồi cháy đen chỉ trong nháy mắt - Ảnh 1.

Thay vì hì hục cọ bằng búi sắt thì bạn hãy ghi nhớ và vận dụng mẹo nhỏ dưới đây để làm sạch vết cháy đen xoong nồi một cách nhẹ nhàng nhé! Đảm bảo bạn sẽ cực bất ngờ đấy!

Nguyên liệu chuẩn bị gồm:

- Nước

- Nước rửa bát

- Tờ giấy khô

Giờ thì bắt tay vào làm liền nhé!

Bước 1:

- Đầu tiên bạn cho chút nước rửa bát vào nồi này!

Bước 2:

- Bạn đổ thêm 1 cốc nước vào nồi nhé!

Bước 3:

- Giờ thì bạn thả một chiếc khăn giấy vào xoong và để nguyên trong 1 giờ đồng hồ nghen!

Tèn ten, kết quả có bất ngờ không này!

Sợ gì mẹ mắng với mẹo rửa sạch xoong nồi cháy đen chỉ trong nháy mắt - Ảnh 5.

Bạn chỉ cần đổ phần nước thừa đi và dùng giấy lau nhẹ nhàng quanh xoong là ok nhé!

Sợ gì mẹ mắng với mẹo rửa sạch xoong nồi cháy đen chỉ trong nháy mắt - Ảnh 6.

Bạn tráng lại bằng nước sạch và xem chiếc xoong của mình lại sáng như mới rồi này!

Có thể bạn quan tâm

Let's block ads! (Why?)