Wednesday, February 8, 2017

Váy hai dây hợp mốt cho nàng sexy

Các kiểu váy đi tiệc dành riêng cho bạn gái có hình thể đẹp và yêu phong cách gợi cảm.

Váy hai dây hợp mốt cho nàng sexy

Chất liệu lụa đen được sử dụng đế tạo nên mẫu váy xẻ tà đầy khiêu khích. Đi kèm với đường cắt xẻ mạnh bạo là kiểu dáng cổ đổ kết hợp dây đá lấp lánh.

Váy hai dây hợp mốt cho nàng sexy

Váy hai dây hợp mốt cho nàng sexy

Vải trong suốt được kết hợp cùng voan lụa mỏng manh mang đến thiết kế nhẹ nhàng cho bạn gái. Thiết kế phù hợp với những cô gái có làn da trắng sáng, mịn màng.

Váy hai dây hợp mốt cho nàng sexy

Váy hai dây hợp mốt cho nàng sexy

Váy ánh đồng bắt mắt được tạo nên nhờ những đường cut-out sắc nét cùng kỹ thuật cắt ráp cẩn thận.

Váy hai dây hợp mốt cho nàng sexy

Váy hai dây hợp mốt cho nàng sexy

Trên nền đỏ tươi, mẫu váy hai dây trở nên cuốn hút nhờ sự kết hợp nhiều chất liệu hài hòa như ren, voan, lụa bóng.

Váy hai dây hợp mốt cho nàng sexy

Váy hai dây hợp mốt cho nàng sexy

Điểm nhấn nhẹ nhàng bằng cách phối hợp chất liệu vải sequins tiệp màu vải lụa sẽ giúp bạn gái tỏa sáng trong tiệc tối.

Váy hai dây hợp mốt cho nàng sexy

Váy hai dây hợp mốt cho nàng sexy

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Milor Trần, trang điểm Quân Nguyễn, làm tóc Pu Lê, trang phục và stylist Đỗ Long, người mẫu Thúy Vi.

Duy Khánh

Theo Ngoisao.net

Let's block ads! (Why?)

Rơi nước mắt với cuộc điện thoại xin hiến tạng con của một người mẹ ở Vĩnh Phúc

Bà N.T.N (ở Vĩnh Phúc) đã gọi điện trực tiếp vào số điện thoại của Ths.BS Nguyễn Hoàng Phúc – Phó Giám đốc Trung tâm Điều phối quốc gia về ghép bộ phận cơ thể người, với mong muốn được hiến tạng của con trai để cứu sống người khác.

Ths. Phúc cho biết: “Hôm đó là buổi chiều ngày 6/2, tôi nhấc máy thì nhận được lời đề nghị về việc làm thủ tục đăng ký hiến tạng, kèm với đó là những tiếng khóc nức nở. Bình tĩnh trở lại tôi hỏi ngọn ngành câu chuyện thì được biết, con trai bà N. do không còn khả năng cứu chữa, nên người mẹ này quyết định sẽ hiến tạng của con mình để cứu nhiều người khác”.

Ths.BS Nguyễn Hoàng Phúc –  Phó Giám đốc Trung tâm Điều phối quốc gia về ghép bộ phận cơ thể người.

Khi hỏi rõ câu chuyện thì được biết con trai người phụ nữ này đã 40 tuổi. Cách đây 4 tháng, trong lúc đi làm, anh bị tai nạn giao thông. Ngay sau đó, anh được người dân đưa vào các cơ sở y tế cấp cứu. Dù các bác sĩ đã rất nỗ lực nhưng con trai bà không hồi tỉnh. Từ đó, anh nằm liệt giường và đến ngày 5/1, anh được xác định đã chết lâm sàng.

Dù rất xúc động với tâm lòng và tâm nguyện của người mẹ này, nhưng bác sĩ Phúc một mặt chia sẻ với gia đình, một mặt lý giải về việc không thể thực hiện lấy tạng của con trai bà N. được.

“Theo quy định của pháp luật, những người được lấy tạng phải chết não nhưng trường hợp con trai bà N. chết lâm sàng nhưng vẫn thở được nhờ hỗ trợ của máy móc. Hơn nữa, việc xác định có chết não hay không cần phải làm nhiều xét nghiệm, trong khi bệnh nhân đang điều trị tại nhà nên việc này là rất khó. Nếu đưa bệnh nhân đến bệnh viện lại là một câu chuyện khác. Khi ấy, chi phí điều trị bệnh nhân cũng rất cao. Bởi vậy, dù tâm nguyện gia đình muốn hiến tạng cho con nhưng chúng tôi không thể lấy tạng”, BS Phúc chia sẻ.

BS Phúc cho biết, trong những ngày đầu năm mới Đinh Dậu 2017 trung tâm cũng đã nhận được điện thoại từ một gia đình ở đường Láng Hạ, Hà Nội. Người gọi đến là nam giới, cho biết mẹ anh hơn 60 tuổi vừa mất.

Ca hiến tạng cứu sống 4 người ở Bệnh viện Quân Y 103.

Tâm nguyện của bà trước khi chết là muốn cứu được nhiều người đang mắc bệnh hiểm nghèo bằng cách hiến tạng. Vì vậy, bà đã đăng ký hiến tạng và được cấp thẻ hiến tạng. Khi bà qua đời, gia đình đã gọi đến trung tâm. Sau đó, trung tâm phối hợp với Bệnh viện Mắt Trung ương đến gia đình người mất lấy đôi giác mạc để ghép cho hai người mù. Nhờ đó, hai người bị mù đã được nhìn thấy ánh sáng.

Từ những trường hợp trên, BS Phúc cho rằng đây là tín hiệu tốt đối với phong trào hiến tạng ở nước ta hiện nay. Điều đó cho thấy, người dân ngày càng nhận thức tầm quan trọng và ý nghĩa của việc hiến tạng cứu người sau khi chết và chết nào.

“Nếu như cách đây 3 năm, số người hiến tạng sau khi chết hoặc chết não chỉ là con số 0, thì đến thời điểm hiện này con số đó đã tăng lên gần 10.000 người. Đó là tín hiệu vô cùng đáng mừng, tôi tin rằng con số này sẽ ngày càng gia tăng trong thời gian tới”, BS Phúc chia sẻ.

Theo thống kê, hiện nay ở nước ta ngày nào cũng có người chết não do tai biến, tai nạn giao thông và các bệnh khác. Riêng về tai nạn giao thông, mỗi năm, trung bình nước ta có khoảng 11.000 người tử vong, trong đó ít nhất 1/3 trường hợp được xác định là chết não. 

Let's block ads! (Why?)

Chồng cứu sống vợ nhảy lầu tự tử nhờ túm được một thứ không ngờ

Một người đàn ông ở Thiểm Tây, Trung Quốc suýt chút nữa đã mất đi vĩnh viễn người vợ yêu quý của mình. Chị vợ không hiểu vì sao đã leo lên sân thượng khu tập thể và quyết định nhảy xuống tự tử. Thế nhưng, vụ tự sát bất thành khi người chồng may mắn túm được đuôi tóc của vợ và giữ chặt lấy.

Người chồng túm được tóc vợ khi cô nhảy lầu tự tử.

Cảnh sát nhanh chóng tới hiện trường giải cứu.

Trong một đoạn video chia sẻ trên mạng cho thấy, người phụ nữ lơ lửng, cheo leo trên nóc tòa nhà trước khi được cảnh sát tới giải cứu.

Trang tin địa phương cho biết, người chồng đã giữ chặt tóc vợ mình trong một vài phút. Rất may cảnh sát nhanh chóng tới hiện trường nếu không bàn tay khỏe mạnh của người chồng cũng không đủ sức giữ mái tóc vợ. Cảnh sát túm quần áo người phụ nữ kéo lên, giải cứu cô an toàn bất chấp sự vùng vằng, la hét của cô: "Thả tôi ra".

Xem clip chồng túm tóc cứu vợ tự tử tại đây:

Những điều cần làm khi thấy một người có dấu hiệu tự tử:

- Không để người đó ở một mình

- Cất giấu các vật sắc nhọn, rượu, ma túy hoặc vũ khí có thể sử dụng để tự tử.

- Đưa người đó đến phòng cấp cứu hoặc tìm sự giúp đỡ từ trung tâm y tế hay tư vấn tâm lý chuyên nghiệp.

- Hãy gọi ngay đường dây nóng trong trường hợp khẩn cấp.

Let's block ads! (Why?)

Bé sơ sinh 3 ngày tuổi bị nhân viên y tế vặn gãy chân vì quấy khóc

Dailymail đưa tin, bé sơ sinh 3 ngày tuổi nhập viện tại Bệnh viện Airan, Ấn Độ vào ngày 28/1 vì gặp vấn đề về đường hô hấp. 

Đoạn video từ camera an ninh đặt trong phòng chăm sóc đặc biệt ghi lại hành động tàn nhẫn của nam nhân viên y tế. Theo đó, khi thấy bé sơ sinh khóc, người này đến thay tã nhưng lại liên tục kéo chân em một cách thô bạo. 

Hình ảnh cắt từ video cho thấy nam nhân viên y tế kéo chân thô bạo trong lúc thay tã cho đứa trẻ

Chỉ đến khi em bé được chuyển sang viện khác vì tình hình sức khỏe ngày càng nghiêm trọng thì các bác sỹ mới phát hiện ra chân em bé bị gãy. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhân viên y tế đã bị bắt giữ. Cảnh sát cũng nhanh chóng tiến hành điều tra sự việc. 

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết: "Sau khi nhận đơn khiếu nại của gia đình, chúng tôi đã xác định nghi phạm và đang điều tra làm rõ".

Let's block ads! (Why?)

Canh thịt viên nấu váng đậu đơn giản cho bữa tối

Copyright © 2017 WebGiaDinh.org. All rights reserved.

Lưu ý: Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp phải theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

Hosting được tài trợ bởi SUNDATA

Let's block ads! (Why?)

Miến xào cua

Miến xào cua là món miến xào phổ biến dễ làm ,thơm ngon vị cua lại hấp dẫn, mùi vị đậm đà được mọi người ưa thích

Miến xào cua là món miến xào phổ biến dễ làm ,thơm ngon vị cua lại hấp dẫn, mùi vị đậm đà được mọi người ưa thích

Gia vị

  • 1 gói miến đậu xanh 200gr hoặc 2-3 lọn miến nhỏ
  • 1 lít nước chicken broth (nước xương gà)
  • 200gr thịt cua hoặc 1 hộp cua làm sẵn
  • 4 tai nấm hương (nấm đông cô)
  • 100gr nấm đùi gà tươi hoặc nấm tươi nào cũng được
  • 1/2 củ cà rốt
  • 50gr hành khô bằm nhỏ
  • 1 củ tỏi bằm nhỏ
  • 1 bó hành lá, hành tây, ngò, tiêu, nước tương, dầu mè
  • gia vị nêm

Cách làm chi tiết:

mien-xao-cua-1

  • Nước xương gà hâm cho  ấm  rồi bỏ miến vào ngâm khoảng 10-15 phút cho nở
  • Nấm hương ngâm nở cắt bỏ chân nấm, xắt lát
  • Nấm đùi gà ngâm qua nước muối pha loãng  sau đó lấy ra xắt lát dài
  • Cà rốt bào vỏ xắt sợi, hành lá  xắt khúc dài, hành tây xắt lát

mien-xao-cua-2

  • Phi hành, tỏi cho thơm, cho cà rốt vào xào trước sau đó cho nấm, hành tây vào đảo đều và nêm dầu hào, bột nêm cho vừa tắt bếp cho ra dĩa.

mien-xao-cua-3

  • Cua hộp chắt bỏ nước

mien-xao-cua-4

  • Phi hành tỏi cho thơm cho cua vào xào nêm chút xíu bột nêm và tiêu đảo đều tắt bếp cho ra tô.

mien-xao-cua-5

  • Vớt miến ra để ráo,cắt miến cho bớt dài
  • Phi hành tỏi cho thơm cho miến vào xào đảo đều +cho nấm cà rốt vào đảo đều.

mien-xao-cua-6

  • Kế đến cho cua vào đảo nhẹ tay kẻo cua bể thịt ,nêm nước tương +gia vị cho vừa ăn
  • Trước khi tắt bếp cho hành lá xắt khúc và vài giọt dầu mè cho thơm.

mien-xao-cua-7

  • Cho ra dĩa rắc thêm ít tiêu xay và thêm ít ngò
  • Miến sau khi xào sợi miến mềm, khô ráo không nhão thơm ngon, thoang thỏang vị tiêu đậm đà vị ngọt của cua hấp dẫn thực khách.

mien-xao-cua-8

Let's block ads! (Why?)

Bánh bao bí đỏ (Pumpkin pao)

Mình vốn thích ăn bánh bao nhưng thực sự rất ít khi làm vì lý do đơn giản, làm là từ úp sọt đến tạm nuốt hoặc kha khá thôi nên cực kì nản về vụ tự làm bánh bao để ăn. Mà vì mê quá nên mình tìm hiểu, có chỗ dùng bột khai theo cách của người Việt hồi xửa xưa, có chỗ làm hai loại bột rồi nhồi cùng lại với nhau. Có lần người yêu cũ của mình còn cho shortening vào vì bảo tài liệu Food gì gì bảo thế, mà theo mình thấy cũng chỉ nằm ở mức bình thường thôi. Và đúng ra là hôm nay không làm bánh bao, càng không làm gì cả vì mấy hôm nay làm món nào cũng hư, buồn muốn xỉu, mà nén lòng không được vì trót lỡ tìm được một blog của người Trung Quốc có công thức gọn mà bánh lại đẹp ơi là đẹp, đẹp tới mức coi đi coi lại hoài luôn (Blog đó phía cuối bài viết mình sẽ có link cho mọi người, yên tâm he he) Thành quả ra sao ?? Công thức gọn mà thành quả đã phải ôm chạy đi khoe với cả nhà, có thể nó chưa y hệt ngoài hàng bán nhưng thực sự rất rất khá luôn. Vỏ mịn mướt ( lột ra dễ dàng mỏng te í ), bánh nhẹ xốp lửng lơ, màu lại đẹp mà thơm vì có bí đỏ. Cá nhân mình thấy bánh này ăn kèm gà quay là cực hợp Tèn ten, sau đây là công thức và một số lưu ý khi làm:

Mình vốn thích ăn bánh bao nhưng thực sự rất ít khi làm vì lý do đơn giản, làm là từ úp sọt đến tạm nuốt hoặc kha khá thôi nên cực kì nản về vụ tự làm bánh bao để ăn. Mà vì mê quá nên mình tìm hiểu, có chỗ dùng bột khai theo cách của người Việt hồi xửa xưa, có chỗ làm hai loại bột rồi nhồi cùng lại với nhau. Có lần người yêu cũ của mình còn cho shortening vào vì bảo tài liệu Food gì gì bảo thế, mà theo mình thấy cũng chỉ nằm ở mức bình thường thôi. Và đúng ra là hôm nay không làm bánh bao, càng không làm gì cả vì mấy hôm nay làm món nào cũng hư, buồn muốn xỉu, mà nén lòng không được vì trót lỡ tìm được một blog của người Trung Quốc có công thức gọn mà bánh lại đẹp ơi là đẹp, đẹp tới mức coi đi coi lại hoài luôn (Blog đó phía cuối bài viết mình sẽ có link cho mọi người, yên tâm he he) Thành quả ra sao ?? Công thức gọn mà thành quả đã phải ôm chạy đi khoe với cả nhà, có thể nó chưa y hệt ngoài hàng bán nhưng thực sự rất rất khá luôn. Vỏ mịn mướt ( lột ra dễ dàng mỏng te í ), bánh nhẹ xốp lửng lơ, màu lại đẹp mà thơm vì có bí đỏ. Cá nhân mình thấy bánh này ăn kèm gà quay là cực hợp Tèn ten, sau đây là công thức và một số lưu ý khi làm:

Gia vị

  • 300 gr bột mì đa dụng (plain flour 10%-12%)
  • 100 gr bí đỏ (mình thấy bí loại thường ăn sẽ thanh hơn)
  • 10 ml dầu ăn
  • Nước
  • Chút đường (mình không cho vì mình ăn kèm món mặn)
  • 5 gr men instant
  • 1/2 muỗng cà phê bột nở

Cách làm chi tiết:

Đúng ra là hôm nay không làm bánh bao, càng không làm gì cả vì mấy hôm nay làm món nào cũng hư, buồn muốn xỉu, mà nén lòng không được vì trót lỡ tìm được một blog của người Trung Quốc có công thức gọn mà bánh lại đẹp ơi là đẹp, đẹp tới mức coi đi coi lại hoài luôn (Blog đó phía cuối bài viết mình sẽ có link cho mọi người, yên tâm he he) 
Thành quả ra sao ?? 
Công thức gọn mà thành quả đã phải ôm chạy đi khoe với cả nhà, có thể nó chưa y hệt ngoài hàng bán nhưng thực sự rất rất khá luôn. Vỏ mịn mướt (lột ra dễ dàng mỏng te í ), bánh nhẹ xốp lửng lơ, màu lại đẹp mà thơm vì có bí đỏ. 
Cá nhân mình thấy bánh này ăn kèm gà quay là cực hợp 


Tèn ten, sau đây là công thức và một số lưu ý khi làm:

  • Hấp chín bí đỏ, cho vào máy sinh tố xay nhuyễn, để nguội.
  • Rây bột và men vào âu, cho dầu ăn vào. Khi bí nguội cho vào hỗn hợp bột và nhồi (lúc nhồi nếu bột ướt mình có thể từ từ rắc lên chút bột, khô thì cho thêm nước, nhưng theo mình là sẽ bị ướt vì nước trong bí đỏ rất nhiều).
  • Nhồi mạnh tay, nhồi theo cách miết bột rồi cuộn rồi miết liên tục như vậy cho đến khi bột thành khối dẻo mịn không dính tay thì cho vào âu sạch, đậy kín đến khi bột nở gấp đôi (40 phút).
  • Sau đó ấn bột cho xẹp khí, cho bột nở vào và nhồi thêm lần nữa và chia thành từng phần, nặn theo hình dáng mình muốn, đậy kín thêm 10 – 15 phút.
  • Trong thời gian này chuẩn bị nồi hấp, sau 15 phút nước vừa sôi cho bánh vào, đậy chiếc khăn mỏng lên nồi và đậy nắp (tránh nước rơi xuống bánh).
  • Hấp khoảng 10 – 15 phút là bánh chín, giở nắp để bốc khói 2 phút là xong
  • Link Blog tham khảo ở đây : http://mayck-law.blogspot.com

Let's block ads! (Why?)