Monday, June 13, 2016

Lâm Tâm Như liên tục né tránh chuyện Hoắc Kiến Hoa

Tham dự sự kiện họp báo phim mới thuộc khuôn khổ LHP Quốc tế Thượng Hải, nữ diễn viên "Hoàn Châu cách cách" thoái thác các câu hỏi đời tư.

Hãng tin Phượng Hoàng cho hay, tối 12/6, Lâm Tâm Như tham dự buổi họp báo phim kinh dị Ma luân tại Thượng Hải. Đây cũng là sự kiện đầu tiên ở Đại lục cô tham gia sau khi công bố chuyện hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa. Chủ đề tình cảm vì thế được phóng viên đặc biệt quan tâm.

nhu1
Lâm Tâm Như không thoải mái khi liên tục bị hỏi về bạn trai. Ảnh: Sina.

Trong phần giao lưu với chủ đề "lựa chọn bạn trai lý tưởng trong Ma luân" với giả thuyết bị rơi xuống nước và có các phương án lựa chọn. Lâm Tâm Như chia sẻ không cần hai bạn diễn Hà Nhuận Đông, Kim Thế Giai đến cứu, tình nguyện ngã dưới nước.

Nói về mẫu người bạn trai trong lòng, cô vui vẻ: "Đó là người hài hước, thông minh".

Khi phóng viên đặt câu hỏi Hoắc Kiến Hoa có đáp ứng đủ tiêu chí này không, Lâm Tâm Như chỉ cười. Thời điểm các diễn viên kể về quá trình vất vả khi quay phim, một ký giả thắc mắc: "Hoắc Kiến Hoa có lo lắng cho cô không?". Đáp lại, nữ diễn viên né tránh: "Cảm ơn".

Một phóng viên khác đặt câu hỏi: "Tại đêm trao giải Bạch Ngọc Lan của LHP Truyền hình Thượng Hải, Hoắc đã tuột giải Ảnh đế về tay Hồ Ca. Cô có động viên bạn trai?". Lúc này, Lâm Tâm Như thể hiện sự khó chịu hơn: "Cảm ơn, chúng tôi không đề cập đến chuyện này". Cô chủ động yêu cầu truyền thông hạn chế câu hỏi đời tư.

nhu2
Trong buổi họp báo, chiếc nhẫn kim cương của cô gây chú ý. Nguồn tin QQ tiết lộ, đây là món quà của Hoắc Kiến Hoa. Ảnh: QQ.

Hoắc Kiến Hoa sinh năm 1979 tại Đài Loan. Về đời tư, anh từng công khai yêu Trần Kiều Ân và vướng tin đồn tình ái với Diệp Tuyền, Trương Hinh Dư, Quan Chi Lâm. Lâm Tâm Như sinh năm 1976, cô có đoạn tình với Lâm Chí Dĩnh, đạo diễn Đường Quý Lễ.

Lâm và Hoắc đã quen nhau 10 năm nhưng họ luôn né tránh những tin đồn hẹn hò. Họ ngại tiến thêm một bước trong mối quan hệ vì sợ phá vỡ quan hệ bạn bè thân thiết. Chuyện tình cảm hai người tiến triển hơn vào dịp sinh nhật của Lâm Tâm Như hồi tháng 1. Hoắc Kiến Hoa đã uống say và tỏ tình với nữ diễn viên nổi tiếng.

Báo chí Đài Loan cho biết, gia đình hai bên rất ủng hộ mối quan hệ giữa Lâm Tâm Như và tài tử kém 3 tuổi. Nguồn tin Sina cho biết, cặp đôi lên kế hoạch cưới vào năm sau ở Hawaii.

Let's block ads! (Why?)

Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân đi thử váy cưới

Trước lễ ra mắt họ hàng Kỳ Hân, "chân sút" Than Quảng Ninh đưa nữ người mẫu đến showroom thử trước 4 bộ váy cưới trắng tinh khiết.

Để chuẩn bị cho đám hỏi diễn ra tại quê nhà Sóc Trăng và tiệc tại TP HCM, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã đến showroom của nhà thiết kế Chung Thanh Phong để ướm trước trang phục. +9

Để chuẩn bị cho đám hỏi diễn ra tại quê nhà Sóc Trăng và tiệc tại TP HCM, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã đến showroom của nhà thiết kế Chung Thanh Phong để ướm trước trang phục.

Cặp đôi đẹp của làng giải trí và thể thao Việt có mối quan hệ thân thiết với nhà tạo mốt 8X nên họ giao toàn quyền việc lên ý tưởng trang phục cũng như bộ ảnh cưới lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ. +9

Cặp đôi đẹp của làng giải trí và thể thao Việt có mối quan hệ thân thiết với nhà tạo mốt 8X nên họ giao toàn quyền việc lên ý tưởng trang phục cũng như bộ ảnh cưới lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ.

Kỳ Hân sẽ diện 4 thiết kế váy cưới trắng trong lễ rước dâu ở quê nhà ngày 14 và tiệc tại TP HCM diễn ra vào cuối tháng 6. Nhà tạo mốt 8X cho biết, Mạc Hồng Quân đã chi mạnh tay để Kỳ Hân sở hữu 4 váy cưới kiêu sa này. +9

Kỳ Hân sẽ diện 4 thiết kế váy cưới trắng trong lễ rước dâu ở quê nhà ngày 14 và tiệc tại TP HCM diễn ra vào cuối tháng 6. Nhà tạo mốt 8X cho biết, Mạc Hồng Quân đã chi mạnh tay để Kỳ Hân sở hữu 4 váy cưới kiêu sa này.

Nữ người mẫu sinh năm 1994 kiều diễm trong thiết kế trắng tinh khôi, phối ren lưới tinh tế ở thân áo, lúp voan khá ăn nhập với bộ cánh mang phong cách công chúa. +9

Nữ người mẫu sinh năm 1994 kiều diễm trong thiết kế trắng tinh khôi, phối ren lưới tinh tế ở thân áo, lúp voan khá ăn nhập với bộ cánh mang phong cách công chúa.

4 bộ váy cưới của Kỳ Hân đều được sáng tạo trên nền chất liệu ren, voan nhập từ Pháp. Chung Thanh Phong mất hơn một tháng để hoàn thiện các mẫu váy. +9

4 bộ váy cưới của Kỳ Hân đều được sáng tạo trên nền chất liệu ren, voan nhập từ Pháp. Chung Thanh Phong mất hơn một tháng để hoàn thiện các mẫu váy.

Chân dài 22 tuổi thử trang phục trong tâm trạng vui vẻ, rạng rỡ. +9

Chân dài 22 tuổi thử trang phục trong tâm trạng vui vẻ, rạng rỡ.

Người đẹp đồng thời thử giày cùng tông trang phục. +9

Người đẹp đồng thời thử giày cùng tông trang phục.

"Chân sút" Than Quang Ninh bảnh bao trong bộ vest đen tuyền, tôn nét mạnh mẽ, nam tính ở người mặc. +9

"Chân sút" Than Quang Ninh bảnh bao trong bộ vest đen tuyền, tôn nét mạnh mẽ, nam tính ở người mặc.

Ngoài ra, nhà thiết kế còn giới thiệu bản vẽ thiết kế phong cách gợi cảm, được Kỳ Hân chọn mặc trong tiệc ở Sài Gòn. +9

Ngoài ra, nhà thiết kế còn giới thiệu bản vẽ thiết kế phong cách gợi cảm, được Kỳ Hân chọn mặc trong tiệc ở Sài Gòn.

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư banbientap@tintuc.vn

Let's block ads! (Why?)

7 thực phẩm tuyệt đối không ăn dù tiếc của đến đâu

1. Khoai lang có đốm đen

Khoai lang khi để lâu hoặc để trong môi trường không đảm bảo sẽ xảy ra hiện tượng bị lốm đốm đen hoặc thối rữa, mốc meo, phân hủy.

Khi khoai bắt đầu có những đốm đen, các chất dinh dưỡng bên trong sẽ mất dần tác dụng, khoai sẽ trở nên bị cứng và có vị đắng.

Ăn khoai đốm đen sẽ gây gại đặc biệt cho gan, đồng thời chất độc ở trong khoai sẽ không phân hủy được kể cả khi đã nấu chín, tích trữ trong cơ thể gây hiểm họa khó lường.

2. Cà chua xanh

Khi cà chua còn xanh có chứa chất solanine, sau khi ăn vào sẽ xuất hiện triệu chứng buồn nôn, nôn mửa và một số biểu hiện ngộ độc khác.

Cách tốt nhất là phải chờ cho cà chua chín đỏ, chín đều trên toàn bộ vỏ bề ngoài. Kể cả còn một ít màu vỏ xanh loang lổ cũng không nên ăn.

3. Khoai tây mọc mầm

Củ khoai tây mọc mầm hoặc nổi trên mặt đất, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời làm cho vỏ có màu xanh thường chứa một lượng lớn các chất solanine.

Chất này khi ăn vào cơ thể sẽ gây ra ngộ độc nhanh chóng với các biểu hiện như cứng lưỡi, thanh quản tê liệt, buồn nôn, nôn mửa, đau bụng, tiêu chảy, nóng rát dạ dày và các triệu chứng khác.

Nếu như bạn gọt bỏ mầm mọc trên củ khoai, chất độc vẫn còn lưu lại trong phần còn lại, có thể sẽ gây ngộ độc ở một mức nhẹ hơn, giống như cảm giác trúng gió.

7 thực phẩm tuyệt đối không ăn dù tiếc của đến đâu - 1

Củ khoai tây mọc mầm hoặc nổi trên mặt đất, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời làm cho vỏ có màu xanh thường chứa một lượng lớn các chất solanine độc hại.

4. Bắp cải thối

Đây được xem là một trong những món ăn độc hại nhất các chuyên gia khuyên bạn tuyệt đối không nên ăn, hãy vứt bỏ rau khi đã bị thối.

Rau thối dễ dàng sinh vi khuẩn, quá trình phân hủy sinh ra chất nitrit độc hại, sau khi ăn loại chất độc này, cơ thể sẽ có phản ứng ngộ độc nitrite.

Triệu chứng ngộ độc ở nhiều mức độ khác nhau như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, đầy hơi và các hiện tượng không mong muốn khác. Trường hợp nặng có thể gây ra chuột rút nặng, hôn mê.

5. Gừng thối

Gừng sau khi bị thối sẽ sinh ra một chất có độc tính cao khiến các tế bào gan biến dạng, hoại tử, dẫn đến ung thư gan và ung thư thực quản.

7 thực phẩm tuyệt đối không ăn dù tiếc của đến đâu - 2

Gừng thối có chất độc hại cho sức khỏe.

6. Lõi mía màu nâu

Khi ăn mía, nếu nhìn thấy phần thịt mía chuyển sang màu nâu hoặc vàng, xuất hiện những vùng vị sâu lan ra màu đỏ hoặc sẫm màu hơn mía tươi, khi ăn có cảm giác mùi rượu thì nên bỏ ngay.

Đây là loại mía đã bị nhiễm khuẩn và vi khuẩn này có thể dễ gây nhiễm trùng cho cơ thể, sản xuất ra cách độc tố ảnh hưởng lớn đến sự an toàn của sức khỏe.

7. Rong biển đổi màu

Khi bạn mua rong biển về nấu canh, nếu ngâm vào nước thấy phai màu lạ ra thì không nên tiếp tục sử dụng.

Ăn rong biển biến chất hoặc quá hạn sử dụng gây hại cho cơ thể, những thành phần gây biến màu trong nước canh sẽ gây ra những hậu quả không tốt cho sức khỏe.

Let's block ads! (Why?)

4 mẹo trị đau nhức răng, sâu răng, răng ê buốt chỉ 1 ngày là khỏi

Ngậm vỏ xoài + rượu trắng

Theo y học cổ truyền, xoài là loại quả lành tính, có tác dụng chữa được khá nhiều bệnh. Đặc biệt, vỏ hoài tính hàn có tác dụng cầm máu, lợi tiểu, chữa đau nhức răng, xuất huyết đường ruột, trừ giun, chữa họ ra máu.

Nguyên liệu:

- 3 miếng vỏ xoài cỡ bàn tay- 3 bát nước lọc- Rượu trắng

Thực hiện:

- Lấy 3 miếng vỏ xoài, cạo sơ phần vỏ bên ngoài rồi thái nhỏ.- Sắc vỏ xoài thái mỏng với 3 bát nước lọc, đun trên bếp lửa nhỏ đến khi còn 2 bát thì tắt bếp.- Đổ phần nước vỏ xoài vào trong chai thủy tinh, cứ 3 phần nước vỏ xoài thì cho vào 1 phần rượu trắng (tốt nhất nên dùng rượu đóng chai, vì chúng đã khử được andehit). Đậy nắp chai để dùng dần.

4 mẹo trị đau nhức răng, sâu răng, răng ê buốt chỉ 1 ngày là khỏi - 1

Cách dùng:

- Mỗi lần lấy 1 chén con hỗn hợp rượu vỏ xoài ngậm trong miệng chừng 10 phút, thỉnh thoảng súc mạnh rồi nhổ đi.

- Ngày dùng 4 lần vào sáng, tối trước khi đi ngủ và sau hai bữa ăn chính.

Sau ngày thực hiện đầu tiên, các cơn đau nhức ê buốt sẽ chấm dứt hoàn toàn. Nên thực hiện liên tục nhiều ngày để không bị bất cứ cơn đau nhức nào hoành hành nữa.

Mỗi lần lấy 1 chén con hỗn hợp rượu vỏ xoài ngậm trong miệng chừng 10 phút, thỉnh thoảng súc mạnh rồi nhổ đi. Ảnh minh họa.

Ngậm nước tỏi ép hoặc chà sát trên răng

Tỏi là một trong những bài thuốc dân gian hiệu nghiệm không để chữa bệnh đau răng mà có thể triệt để được cơn đau ê buốt của hàm răng.

Được biết, trong thành phần của tỏi có chứa fluor và allicin giúp bảo vệ và phục hồi được ngà răng.

Bạn chỉ cần giã nhỏ nhánh tỏi, hòa lẫn với muối càng tốt, sau đó ngậm vào miệng hoặc có thể thái lát mỏng miếng tỏi và chà sát trên bề mặt răng ít phút sẽ thấy hiệu quả sau đó.

4 mẹo trị đau nhức răng, sâu răng, răng ê buốt chỉ 1 ngày là khỏi - 2

Bạn chỉ cần giã nhỏ nhánh tỏi, hòa lẫn với muối càng tốt, sau đó ngậm vào miệng. Ảnh minh họa.

Nhai lá trà xanh

Lá trà xanh được chứng minh là giàu chất catechin, florua, axit tannic và các thành phần khác bổ trợ cho quá trình hình thành lớp men protein cứng bảo vệ cho răng.

Các axit tannic cũng làm giảm vai trò của các chất hòa tan canxi. Do đó, bạn có thể nhai một vài lá trà xanh trong 5 phút sau đó súc miệng lại, thực hiện ba lần một ngày có thể làm giảm ê buốt răng.

4 mẹo trị đau nhức răng, sâu răng, răng ê buốt chỉ 1 ngày là khỏi - 3

Nhai một vài lá trà xanh trong 5 phút sau đó súc miệng lại. Ảnh minh họa.

Ngậm rượu cau

Ai cũng biết, quả cau có vị chát, cay, tính ẩm, được nghiên cứu là có chứa nhiều chất có tính diệt khuẩn, thanh trùng. Vì thế, quả cau cũng được sử dụng trong việc trị giun sán, làm cho giun sán không bám được vào thành ruột.

Rượu có nồng độ cồn cao, có tính sát khuẩn. Khi kết hợp với quả cau sẽ làm gia tăng tính diệt khuẩn, đặc biệt tốt trong việc trị sâu răng, làm răng chắc khỏe.

Cách làm:

4 mẹo trị đau nhức răng, sâu răng, răng ê buốt chỉ 1 ngày là khỏi - 4

Sau khi đánh răng sạch, bạn có thể ngậm một xíu rượu cau trong 15 phút rồi nhổ đi. Ảnh minh họa.

Cách dùng:

Sau khi đánh răng sạch, bạn có thể ngậm một xíu rượu cau trong 15 phút rồi nhổ đi, sau đó kiêng súc miệng, không uống nước hoặc ăn gì đó trong 30 phút.

Mỗi ngày ngậm rượu cau 2 lần, bạn sẽ không còn đau nhức răng lợi nữa.

Let's block ads! (Why?)

Cách làm món thịt nướng bánh quy phô mai

Thịt nướng bánh quy phô mai là một món ăn cực kỳ mới lạ từ hương vị đến hình dáng. Nếu bạn là một fan của những món thịt nướng thì không nên bỏ qua công thức làm thịt nướng bánh quy phô mai.

Thịt nướng bánh quy phô mai là một món ăn cực kỳ mới lạ từ hương vị đến hình dáng. Nếu bạn là một fan của những món thịt nướng thì không nên bỏ qua công thức làm thịt nướng bánh quy phô mai.

Gia vị

  • – 450g thịt bò – 1 củ hành tây – 1 quả trứng12 miếng bánh quy mặn – 1 chén phô mai bào vụn – 1 chén salsa – Khuôn nướng bánh muffin  

Cách làm chi tiết:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm món thịt nướng bánh quy phô mai.

– Thịt bò rửa sạch đem xay nhuyễn
– Trứng gà đập ra bát đánh tan
– Bánh quy mặn đem nghiền vụn
– Hành tây thái nhỏ
– Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ là 165 độ C

Bước 2:
 

Dùng một bát trộn lớn, các bạn cho các nguyên liệu gồm thịt bò, hành tây, trứng, bánh quy, 1/2 chén phô mai, 1/2 chén salsa và trộn thật đều.

Bước 3:
 

Phun một lớp dầu chống dính lên khuôn nướng bánh muffin

Bước 4:
 

Dùng muỗng múc thịt vào từng ô trong khuônvà cho khay nướng vào lò và nướng khoảng 20-25 phút

Bước 5:
 

Lấy khay thịt ra ngoài, các bạn múc một lớp salsa lên trên bề mặt các viên thịt rồi rắc thêm phô mai nữa là được.

Bước 6:
 

Đặt khay vào lò và nướng thêm 3 phút nữa cho phô mai tan chảy là được

Bước 7:
 

Lấy thịt ra ngoài và trình bày ra đĩa là thưởng thức được rồi! Món này ăn cùng với nước sốt.

Lưu ý khi làm món thịt nướng bánh quy phô mai

– Nếu thích các viên thịt có vị đặm hơn các bạn có thể thêm các gia vị như muối, hạt tiêu trong lúc trộn thịt

– Thay thịt bò bằng thịt lợn hoặc trộn một nửa thịt lợn, một nửa thịt bò đều rất ngon

Thịt nướng bánh quy phô mai vừa có vị ngọt của thịt, vừa có độ giòn của bánh quy lại rất thơm và béo từ phô mai làm cho món ăn hấp dẫn hơn bao giờ hết. Với những viên thịt nhỏ xinh như thế này, các bạn có thể làm cho các bé nhà mình vừa ngon lại rất bổ dưỡng. Cùng Diachianuong.vn trải nghiệm ngay với mới món thịt nướng bánh quy phô mai này nhé!
 

Nguồn Diachianuong.vn

Let's block ads! (Why?)

Món ăn mùa hè: Salad cà chua kiểu Ma rốc

Cùng Bếp Gia Đình thực hiện món Salad cà chua kiểu Ma rốc đơn giản dễ làm lại vô cùng thích hợp cho những ngày hè nóng nực. Bạn thử ngay nhé!

Cùng Bếp Gia Đình thực hiện món Salad cà chua kiểu Ma rốc đơn giản dễ làm lại vô cùng thích hợp cho những ngày hè nóng nực. Bạn thử ngay nhé!

Gia vị

  • 400gr cà chua
  • Hành lá, thì là
  • 1 nhánh tỏi
  • 1/2 muỗng cà phê bột cà-ri
  • 3 muỗng canh dầu ô-liu
  • 1 muỗng canh giấm đỏ
  • Rau mùi
  • Muối, hạt tiêu, vỏ chanh.

Cách làm chi tiết:

salad-kieu-maroc-ava

Salad kiểu Ma rốc với nguyên liệu chính là cà chua

Nguyên liệu cho món ăn bao gồm:

salad kieu maroc

Thành phần cần có cho món salad

Cà chua cắt làm đôi, bỏ hạt, cắt hạt lựu nhỏ.

salad-kieu-maroc-5

Sơ chế cà chua

  • Thì là, hành lá chọn phần lá hành rửa sạch, vẩy ráo, thái nhỏ.
  • Cho cà chua vào tô, thêm ít muối tiêu, thì là, hành lá vào trộn đều.
  • Trộn hỗn hợp gồm: dầu ô-liu, giấm đỏ, tỏi băm, ít vỏ chanh, khuấy đều.
salad-kieu-maroc-3

Món salad cà chua độc đáo

  • Rưới nước trộn, ít bột cà ri lên cà chua trộn đều.
salad ca chua

Dưới nước trộn lên cà chua

  • Cho vào khuôn nén chặt cho ra đĩa. Dùng lạnh.
salad-kieu-maroc-ava

Món salad dịu mát ngày hè

  • Chúc bạn thành công với công thức món ngon từ cà chua này nhé.

Let's block ads! (Why?)

Ái Châu chia sẻ tuyệt chiêu tận dụng hết cỡ không gian tủ lạnh

Rất nhiều bà nội trợ than phiền tủ lạnh nhà mình luôn không bao giờ đủ chỗ chứa thực phẩm. Hãy nghe Á hậu Ái Châu mách nước những tuyệt chiêu để tủ lạnh nhà bạn luôn đủ không gian dự trữ cho mọi sở thích và nhu cầu ăn uống của cả nhà.

Sắp xếp tủ lạnh khoa học

Nhà bếp là lãnh địa của phụ nữ nhưng tủ lạnh lại là “gia tài chung” của cả nhà. Vì nó không chỉ chứa rau củ, thực phẩm nấu ăn của mẹ mà các ông bố cũng xí phần để bỏ nước giải khát, bia, café. Chưa hết tủ lạnh còn phải “cưu mang” thêm sữa tươi, bánh ngọt, socola… cho các nhóc tỳ.

Vì vậy mà việc sắp xếp phân chia tủ lạnh không khéo sẽ biến tủ lạnh nhà bạn trở nên quá tải và trở thành một nồi “tả pí lù” không biết đâu mà lấy mỗi khi cần. Khi thực phẩm được sắp đặt khoa học không chỉ thuận tiện cho việc sử dụng mà không gian tủ lạnh của bạn cũng sẽ trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn rất nhiều.

Ái Châu cho biết, với mỗi loại thực phẩm mua về, cô sẽ xem xét kĩ chừa hộc rộng nhất cho các loại rau củ quả. Thịt cá loại nào cần đông lạnh, loại nào tươi sử dụng trong ngày, cô sẽ phân ra các hộp nhỏ cho vào từng ngăn hợp lý. Rồi các vị trí cho nước uống, bánh kẹo để đâu để trẻ em có thể tìm thấy ngay thay vì lục lọi nhầm đồ ăn của mẹ.

Dọn dẹp tủ lạnh thường xuyên

Các mẹ hay có một thói quen đó là để dành đồ ăn mà không hay biết rằng thực phẩm đã nấu rồi nên hạn chế tối đa việc sử dụng nhiều lần sau đó bằng cách cất trong tủ lạnh. Bên cạnh đó là các thực phẩm lâu ngày, hết hạn sử dụng được các mẹ nhét vào góc kẹt tủ lạnh và… quên bẵng chúng.

Ái Châu cho rằng, việc dọn dẹp tủ lạnh thường xuyên rất cần thiết. Nó giúp vệ sinh tủ lạnh, phát hiện ra những loại rau củ quả bị úng, xỉn màu, hoặc thực phẩm hư hỏng không còn hạn sử dụng. Không những giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mà việc dọn dẹp tủ lạnh còn là cách hữu hiệu để nới rộng không gian cho những thực phẩm mới mang về từ chợ.

Chọn dòng tủ lạnh thông minh để tối ưu hóa không gian

Tuy nhiên Ái Châu cho biết, bí quyết mới nhất và hữu hiệu nhất để cô tha hồ sử dụng diện tích tủ lạnh chính là chọn dòng tủ lạnh thông minh Twin Cooling PlusTM của Samsung. Vốn là người bận rộn nên Ái Châu có thói quen đi chợ một lần trong tuần để mua rau củ quả dự trữ cho cả tuần. Nhờ tủ lạnh Twin Cooling PlusTM với tính năng Smart Conversion có 5 chế độ chuyển đổi linh hoạt, trong đó thiết thực nhất là chuyển đổi ngăn đông thành ngăn mát, Châu sẽ có thêm đến 35% không gian ngăn mát để dự trữ thêm thật nhiều rau củ quả cho các bữa ăn hằng ngày của gia đình. “Anh xã” Huỳnh Đông theo đó cũng có “ké” thêm rất nhiều thức uống như bia, cocktail yêu thích.

Nhờ tính năng chuyển đổi ngăn đông thành ngăn mát của tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus, Ái Châu sẽ có đến 35% không gian ngăn mát để dự trữ thêm thật nhiều rau củ quả cho bữa ăn gia đình

Ái Châu cũng bật mí thêm, khi không có nhu cầu sử dụng một trong hai ngăn đông và ngăn mát, chỉ cần chuyển sang chế độ OFF (chỉ tắt chế độ của ngăn, không phải tắt nguồn hoàn toàn), sẽ tiết kiệm đến 54% điện năng. Chế độ này rất thiết thực khi cả nhà đi du lịch xa và không dùng tủ lạnh vài ngày.

Một điểm đặc biệt của chiếc tủ lạnh này chính là nhờ hai hệ thống làm lạnh hoạt động riêng biệt ở từng ngăn, đồng thời làm lạnh đều khắp ngăn mát và ngăn đông, độ ẩm của thực phẩm được duy trì ổn định mức 70% để Ái Châu có thể thoải mái dự trữ lượng rau củ quả tươi lâu đến 10 ngày mà không sợ mất đi độ tươi ngon. “Cả nhà Châu ai cũng thích ăn rau và trái cây, nên nhờ có người bạn thông minh này, giờ đây cả nhà tha hồ được ăn những món ăn chế biến từ rau củ mỗi ngày mà Châu không cần tốn nhiều thời gian đi chợ như trước”.

Nhờ hai hệ thống làm lạnh hoạt động riêng biệt ở từng ngăn, độ ẩm của thực phẩm được duy trì ổn định mức 70% để Ái Châu có thể thoải mái dự trữ lượng rau củ quả tươi lâu đến 10 ngày

Mong rằng với những chia sẻ từ Á hậu Ái Châu, các chị em phụ nữ đã có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc sắp xếp thực phẩm cũng như biết cách cơi nới thêm không gian hợp lý cho chiếc tủ lạnh nhà mình.

Let's block ads! (Why?)